Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Cùng với nhiều hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các Sở, ngành, đoàn thể trong tỉnh chăm lo cho thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm phục vụ và tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội luôn ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

29-7-2022 (9).jpg

Trong chuỗi chương trình biểu diễn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức biểu diễn phục vụ nhân dân xã Long Phước, huyện Long Thành vào ngày 23/7; tại Thành uỷ Biên Hoà ngày 26/7; tại Đài Phát thanh -Truyền hình Đồng Nai ngày 27/7; tại Golden Palace với chương trình "Bác Hồ một tình yêu bao la", với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, xúc động, đã để lại trong lòng người xem ấn tượng sâu sắc.

29-7-2022 (5).jpg
Các chương trình nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai dàn dựng công phu, ý nghĩa đã góp phần tuyên truyền, giáo dục các thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống yêu nước; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc; đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cổ vũ, tạo động lực toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước./.

Trọng Thể