THỂ DỤC - THỂ THAO

Tổ chức thành công Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đồng Nai năm 2018

Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ” và tạo điều kiện để Người cao tuổi tham gia các hoạt động thể thao; Sáng ngày 02/10/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đồng Nai năm 2018.

Chuẩn bị tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII 2018

Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch của UBND về tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018; Ngày 06/9/2018, tại phòng họp Trụ sở khối nhà nước, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018 tổ chức họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh; tham dự cuộc họp có bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh cùng các thành viên đại diện các sở, ngành.

Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVI - 2018

Sau 05 ngày tranh tài với 21 trận cầu sôi nổi, hào hứng, tối 14/8/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp Sở Văn hóa, thể thao - du lịch và Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVI - 2018 (chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Đồng Nai).

Xem tiếp

Đồng Nai đăng cai tổ chức Giải vô địch trẻ quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2018

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và sự chấp thuận của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức Giải vô địch trẻ quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2018 tại Trung tân Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh. Giải thi đấu từ ngày 15/6 đến ngày 18/6/2018.

Wushu.jpg

Đồng Nai tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và chấp thuận của UBND tỉnh về việc tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018; sáng ngày 02/4/2018 tại Trung tân Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức Giải vô địch Cúp Wushu quốc gia năm 2018, giải diễn ra từ ngày 01/4 – 10/4/2018;

Đồng Nai tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thực hiện chương trình hàng năm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, tại Đồng Nai, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai năm 2018 và triển khai tới các địa phương trên địa bàn tỉnh với mục đích nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh; vận động người dân lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp với sức khỏe…

IMG_8208.JPG

Bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2017: TP.HCM nhất toàn đoàn

Chiều ngày 26/11/2017, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai, đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2017 sau 5 ngày tranh tài. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ muay toàn quốc năm 2017

Tối 22/11 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ muay toàn quốc năm 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức . Đến dự có bà Từ Lê Na - Trưởng bộ môn Pencat Silat – Muay Tổng Cục TDTT - PTB BTC; Ông Giáp Trung Thang – Tổng Thư ký Liên đoàn Muay Đông Nam Á; Ông Nguyễn Xuân Thanh – PGĐ Sở VHTTDL – TB BTC Giải

Xem tiếp

Giải đua xe Ô tô địa hình