• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Cuộc thi “Công chức với nền hành chính hiện đại”.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức về công tác cải cách hành chính, chiều ngày 22/10/2018, lần đầu tiên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức Cuộc thi “Công chức với nền hành chính hiện đại”.

Xem tiếp

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính

Sáng ngày 11/9, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC)

Xem tiếp

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ HOẠT ĐỘNG TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG 1022 CỦA TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 25.7.2018, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và công bố chính thức hoạt động của Tổng đài 1022.

Xem tiếp

Kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình tỉnh Đồng Nai trong 6 tháng đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Sở VHTTDL đã triển khai đầy đủ, kịp thời sự chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, không để xảy ra tình trạng chậm trễ trong xử lý công vụ. Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018, Sở VHTTDL tự xếp loại hoàn thành tốt, đạt 91 điểm.

Xem tiếp

CHỮ KÝ SỐ - CÔNG NGHỆ MÃ KHÓA CÔNG KHAI

Chữ ký số - Là một dạng của chữ ký điện tử với việc sử dụng công nghệ mã khóa công khai (RSA). Hiểu một cách đơn giản nó như là một con dấu để ký vào những văn bản của các cơ quan, tổ chức. Mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key). “Khóa bí mật” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số. “Khóa công khai” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa. “Ký số” là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.

Xem tiếp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật đợt 1 năm 2018

Sáng 11/7/2018, tại Hội trường lầu 6 Trụ sở Khối Nhà nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật đợt 1 năm 2018.

Xem tiếp

Đồng Nai được đánh giá là đơn vị nhạy bén, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để lắng nghe ý kiến người dân

​Ngày 19/12/2017, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ và các cơ quan Trung ương do đồng chí Trung tướng Nguyễn Song Phi – Phó Chủ tịch Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Vụ cải cách hành chính, Tổng Công ty bưu điện Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến làm việc về kiểm tra, đánh giá kết quả khảo sát ý kiến người dân tại Đồng Nai.

Xem tiếp

Nhìn lại kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ VHTTDL, Sở VHTTDL đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc cũng như phòng VH&TT các huyện, thị xã, thành phố tập trung thực hiện công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu 2017; chào mừng các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, các nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương; tiếp tục triển khai nhiệm vụ thuộc lĩnh vực ngành phụ trách, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường hiệu quả hoạt động văn hóa - thể thao - du lịch và gia đình đến từng địa bàn, khu dân cư.

Xem tiếp

SỞ VHTTDL TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁC VĂN BẢN MỚI TRONG CÔNG TÁC QLNN TRÊN LĨNH VỰC VHTTDL NĂM 2017

Trong 02 ngày, 13 và 14/12/2017, tại Nhà khách 71, Sở VHTTDL đã tổ chức lớp tập huấn các văn bản mới trong công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực VHTTDL năm 2017.

Xem tiếp

Người dân ở huyện Long Thành và Nhơn Trạch có thể làm thủ tục thế chấp đất đai ở Biên Hoà

Xem tiếp
1 - 10 Next