• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

DU LỊCH

Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 19/6/2019 tại khách sạn Đồng Nai đã diễn ra “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức. Bà Nguyễn Hòa Hiệp - TUV- PCT.UBND tỉnh đến dự và chủ trì Hội nghị, cùng đến dự có ông Lê Kim Bằng -TUV- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Long Khánh Biên Hòa, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Công tác thanh tra Du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong 6 tháng đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, công tác thanh tra chuyên ngành du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được triển khai thường xuyên, có hiệu quả. Việc thanh tra đã được thực hiện theo kế hoạch, thống nhất trong toàn ngành nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về du lịch và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh tưng bừng tổ chức Lễ hội trái cây năm 2018

Tối ngày 22/6, tại sân vận động thị xã Long Khánh tưng bừng khai mạc Lễ hội trái cây Long Khánh 2018 với chủ đề “Long Khánh - mùa trái chín”.

Xem tiếp

Du lịch Đồng Nai thu hút đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lượng du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, vui chơi giải trí tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tăng cao kỷ lục: hơn 220 ngàn lượt người. Có thể nói, đây là dịp lễ ngành Du lịch Đồng Nai đón lượng du khách cao nhất từ trước đến nay (cao hơn dịp nghỉ tết Nguyên đán 2018 trên 46 ngàn lượt người).

Xem tiếp

Đồng Nai tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch cộng đồng

Căn cứ Kế hoạch số 1374/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về phát triển du lịch Đồng Nai năm 2018, sáng ngày 29/3/2018 tại thị xã Long Khánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin thị xã Long Khánh tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch cộng đồng cho hơn 100 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực văn hóa-du lịch tại các xã có hoạt động du lịch cộng đồng; các thành viên là hội viên của hội nông dân, hợp tác xã; các hộ dân tham gia vào chuỗi hoạt động dịch vụ du lịch và đoàn viên thanh niên tại thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch

Tiếp tục chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch theo kế hoạch phát triển du lịch Đồng Nai năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng ngày 20/3 và 21/4/2018 tại huyện Vĩnh Cửu và thị xã Long Khánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với 02 đơn vị trên tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch”.

Xem tiếp

Công Tác Chuẩn Bị Phục Vụ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất Tại Các Đơn Vị Kinh Doanh Dịch Vụ Du Lịch Trên Địa Bàn Tỉnh Đồng Nai

Nhằm đảm bảo công tác phục vụ tết Nguyên đán Mậu Tuất trước, trong và sau tết. Từ ngày 01/02 đến ngày 02/02/2018 đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14

Ngày 12/01/2018 tại khách sạn Kim Đô (Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh) Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14.

Xem tiếp

"Phượt" loại hình du lịch cần được giới trẻ tham gia có Ý thức

Vào google, gõ " Phượt là gì? ", bạn sẽ thấy có trên 400.000 kết quả chỉ sau nửa giây. Nhiều người định nghĩa "phượt" là một kiểu hành xác. Tuy nhiên, có những lý do khiến cho kiểu du lịch này trở thành lực hút thôi thúc nhiều bạn trẻ lên đường.

Xem tiếp

Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở lưu trú du lịch

Xem tiếp
1 - 10 Next