• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2018, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 25/3/2018 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

DU LỊCH

Du lịch Đồng Nai thu hút đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lượng du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, vui chơi giải trí tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tăng cao kỷ lục: hơn 220 ngàn lượt người. Có thể nói, đây là dịp lễ ngành Du lịch Đồng Nai đón lượng du khách cao nhất từ trước đến nay (cao hơn dịp nghỉ tết Nguyên đán 2018 trên 46 ngàn lượt người).

Xem tiếp

Đồng Nai tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch cộng đồng

Căn cứ Kế hoạch số 1374/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về phát triển du lịch Đồng Nai năm 2018, sáng ngày 29/3/2018 tại thị xã Long Khánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin thị xã Long Khánh tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch cộng đồng cho hơn 100 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực văn hóa-du lịch tại các xã có hoạt động du lịch cộng đồng; các thành viên là hội viên của hội nông dân, hợp tác xã; các hộ dân tham gia vào chuỗi hoạt động dịch vụ du lịch và đoàn viên thanh niên tại thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Tập huấn kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch

Tiếp tục chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch theo kế hoạch phát triển du lịch Đồng Nai năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng ngày 20/3 và 21/4/2018 tại huyện Vĩnh Cửu và thị xã Long Khánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với 02 đơn vị trên tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch”.

Xem tiếp

Công Tác Chuẩn Bị Phục Vụ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất Tại Các Đơn Vị Kinh Doanh Dịch Vụ Du Lịch Trên Địa Bàn Tỉnh Đồng Nai

Nhằm đảm bảo công tác phục vụ tết Nguyên đán Mậu Tuất trước, trong và sau tết. Từ ngày 01/02 đến ngày 02/02/2018 đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14

Ngày 12/01/2018 tại khách sạn Kim Đô (Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh) Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị phổ biến, giới thiệu Luật Du lịch số 09/2017/QH14.

Xem tiếp

"Phượt" loại hình du lịch cần được giới trẻ tham gia có Ý thức

Vào google, gõ " Phượt là gì? ", bạn sẽ thấy có trên 400.000 kết quả chỉ sau nửa giây. Nhiều người định nghĩa "phượt" là một kiểu hành xác. Tuy nhiên, có những lý do khiến cho kiểu du lịch này trở thành lực hút thôi thúc nhiều bạn trẻ lên đường.

Xem tiếp

Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở lưu trú du lịch

Xem tiếp

Ngày Du lịch thế giới (27/9) “Du lịch bền vững:Cách thức để phát triển”

Năm nay, với thông điệp “Du lịch bền vững: Cách thức để phát triển” là chủ đề Ngày Du lịch thế giới đưa ra nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò của du lịch trong cộng đồng quốc tế và để chứng tỏ du lịch ảnh hưởng tới các giá trị văn hóa, xã hội, chính trị và kinh tế trên khắp thế giới.

Xem tiếp

Phát triển du lịch Đồng Nai thành ngành kinh tế dịch vụ quan trọng.

Nhằm cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển du lịch, phù hợp với đặc điểm, tình hình và điều kiện của Đồng Nai; Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 118-KH/TU về việc tập trung các nguồn lực xây dựng du lịch của tỉnh thành ngành kinh tế dịch vụ quan trọng, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy nhiều ngành, nhiều lĩnh vực cùng phát triển.

Xem tiếp

Du lịch trải nghiệm tại rừng chiến khu Đ - Đồng Nai

Nhắc đến Chiến khu Đ - Đồng Nai, ai trong chúng ta đều nghĩ ngay đến vùng đất lửa - một căn cứ địa cách mạng, nơi ghi dấu những chiến công cùng sự hy sinh to lớn của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Hay về vùng đất Chiến khu Đ - Đồng Nai chỉ là tham quan các địa danh lịch sử như sân bay Rang Rang, Đồi phòng không, Đồi Củ chụp đến các điểm di tích lịch sử như Căn cứ Trung Ương cục miền Nam, Địa đạo Suối Linh, Căn cứ Khu ủy miền Đông Nam bộ và viếng nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà, …

Xem tiếp
1 - 10 Next