Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2017, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 19/3/2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức về nguồn tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu

Xem tiếp

Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 29/9/2017 tại Hội trường Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban cùng 20 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai.

Đại hội Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Đồng Nai lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Nhằm khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của của phong trào công đoàn, đánh dấu mốc thời gian lịch sử trong những năm qua của công đoàn, vừa là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi để tất cả đoàn viên công đoàn có thời gian để nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi đoàn viên có cơ hội góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho công đoàn đơn vị trong những năm tới. Ngày 15 tháng 09 năm 2017, Công đoàn cơ sở Thư viện Đồng Nai đã tiến hành Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của hơn 30 đoàn viên công đoàn.

Tổ chức sinh hoạt Chi bộ Chuyên đề

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thực hiện sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề định kỳ (1lần/quý). Nội dung sinh hoạt chuyên đề là bàn, giải quyết một hoặc nhiều vấn đề nổi cộm, trọng tâm đang đặt ra ở đơn vị để đề ra giải pháp khắc phục, những vấn đề mang tính thời sự, những ngày kỷ niệm lễ lớn trong năm...

IMG_4540.jpg

Sáng ngày 04/8/2017 tại Hội trường tấng 6 Trụ Sở Khối Nhà nước tỉnh, Công đoàn Cơ sở Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có các đồng chí: Lâm Văn Còn – PCT Công đoàn viên chức tỉnh; Lê Kim Bằng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Nguyễn Xuân Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đặng Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở cùng hơn 40 đoàn viên công đoàn cơ sở Khối Văn phòng Sở

DH Doan co so 2017.jpg

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chiều ngày 25/4/2017, tại Hội trường Thư Viện tỉnh, Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Sở VHTTDL) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

IMG_4280.JPG

Chi đoàn Trung tâm TDTT tổ chức Hoạt động Văn hóa, Thể thao nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 71 năm Ngày thể thao Việt Nam

Sáng ngày 23/3/2017 tại Nhà thi đấu tỉnh, Chi đoàn Trung tâm TDTT tỉnh tổ chức tổ chức trò chơi dưới nước cho Đoàn viên năm 2017 nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và 71 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017)

IMG_2509.JPG

Lễ công bố quyết định ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của Sở VHTTDL Đồng Nai

Sáng 23/3, tại Hội trường Văn phòng Sở; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định ban hành Quy định Quy định về tổ chức và hoạt động của Sở VHTTDL Đồng Nai của UBND tỉnh và các quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo.

IMG_1847.jpg

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai

Sáng 22/3, tại Hội trường Văn phòng Sở; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo

IMG_22.jpg

11 đơn vị tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều ngày 28/02/2017 tại phòng họp Khối Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự có đại diện chi bộ 1, chi bộ 2 Khối Văn phòng Sở, Ban thường vụ Đoàn Cơ sở Sở VHTTDL, đại diện các chi đoàn bạn cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.