HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắc Lua

Ngày 21/12/2018, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cụm thi đua số 3, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Phân hiệu 7, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khánh thành Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thiếu nhi”

Ngày 28/11/2018, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp tổ chức lễ khánh thành Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thiếu nhi” tại Trường Mần Non Thanh Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú. Tham dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chánh Văn phòng Sở VHTT&DL, ông Nguyễn Hùng – Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phú, ông Phan Thế Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú, ông Hoàng Đình Nam – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

CĐCS Khối văn phòng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2018, tại Khu du lịch Bửu Long - thành phố Biên Hòa ; Công đoàn Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930-2018). Đến dự buổi mặt có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Ông Lê Kim Bằng; PGĐ Sở - bà Nguyễn Thị Mộng Bình, ông Nguyễn Xuân Thanh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng Sở;

Xem tiếp

​Thăm và tặng quà các cụ già neo đơn

Sáng ngày 9/9, Chi đoàn khối Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Chi đoàn Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao cùng một số mạnh thường quân trao quà hỗ trợ và giao lưu thể thao cùng Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh phú hòa (Bình Dương).

KN Thanh lap CDVN (1).JPG

Ngày 26/7/2018 Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018) và Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (gọi tắt là Chỉ thị 05).

Xem tiếp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Sáng ngày 26/4/2018, tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Xem tiếp

Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức du khảo về nguồn

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), ngày 23/3, Chi đoàn Văn phòng Sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ Chương trình du khảo về nguồn tại tượng đài chiến thắng Sân bay Biên Hòa (phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa) và di tích Mộ Nguyễn Đức Ứng và 27 nghĩa quân (xã Long Phước, huyện Long Thành). Tại các điểm di tích lịch sử, đoàn viên có dịp tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ cứu nước, giành độc lập tự do cho dân tộc.

Sở VHTTDL tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 07/3, chính quyền phối hợp Công đoàn Khối Văn phòng Sở đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1.978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Xem tiếp

Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức về nguồn tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu

Trong hai ngày 09 - 10/10/2017, Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hoạt động về nguồn và giao lưu với Đoàn Cơ sở Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Tp. Hồ Chí Minh tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 29/9/2017 tại Hội trường Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban cùng 20 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai.