HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ - ĐOÀN TNCS HCM VÀ CÁC HỘI

​Thăm và tặng quà các cụ già neo đơn

Sáng ngày 9/9, Chi đoàn khối Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Chi đoàn Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao cùng một số mạnh thường quân trao quà hỗ trợ và giao lưu thể thao cùng Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh phú hòa (Bình Dương).

KN Thanh lap CDVN (1).JPG

Ngày 26/7/2018 Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018) và Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (gọi tắt là Chỉ thị 05).

Xem tiếp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Sáng ngày 26/4/2018, tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Xem tiếp

Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức du khảo về nguồn

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), ngày 23/3, Chi đoàn Văn phòng Sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ Chương trình du khảo về nguồn tại tượng đài chiến thắng Sân bay Biên Hòa (phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa) và di tích Mộ Nguyễn Đức Ứng và 27 nghĩa quân (xã Long Phước, huyện Long Thành). Tại các điểm di tích lịch sử, đoàn viên có dịp tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ cứu nước, giành độc lập tự do cho dân tộc.

Sở VHTTDL tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 07/3, chính quyền phối hợp Công đoàn Khối Văn phòng Sở đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1.978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Xem tiếp

Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức về nguồn tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu

Trong hai ngày 09 - 10/10/2017, Chi đoàn Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hoạt động về nguồn và giao lưu với Đoàn Cơ sở Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Tp. Hồ Chí Minh tại căn cứ địa cách mạng Chiến khu Đ, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 29/9/2017 tại Hội trường Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Di tích Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban cùng 20 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích tỉnh Đồng Nai.

Đại hội Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Đồng Nai lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Nhằm khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của của phong trào công đoàn, đánh dấu mốc thời gian lịch sử trong những năm qua của công đoàn, vừa là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi để tất cả đoàn viên công đoàn có thời gian để nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi đoàn viên có cơ hội góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho công đoàn đơn vị trong những năm tới. Ngày 15 tháng 09 năm 2017, Công đoàn cơ sở Thư viện Đồng Nai đã tiến hành Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của hơn 30 đoàn viên công đoàn.

Tổ chức sinh hoạt Chi bộ Chuyên đề

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thực hiện sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề định kỳ (1lần/quý). Nội dung sinh hoạt chuyên đề là bàn, giải quyết một hoặc nhiều vấn đề nổi cộm, trọng tâm đang đặt ra ở đơn vị để đề ra giải pháp khắc phục, những vấn đề mang tính thời sự, những ngày kỷ niệm lễ lớn trong năm...

IMG_4540.jpg

Sáng ngày 04/8/2017 tại Hội trường tấng 6 Trụ Sở Khối Nhà nước tỉnh, Công đoàn Cơ sở Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có các đồng chí: Lâm Văn Còn – PCT Công đoàn viên chức tỉnh; Lê Kim Bằng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Nguyễn Xuân Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đặng Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở cùng hơn 40 đoàn viên công đoàn cơ sở Khối Văn phòng Sở