GIA ĐÌNH

“Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ”

Đó là chủ đề chuyên đề tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình tháng 7 nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Chương trình được tổ chức tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch ngày 28/7 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch thực hiện.
 29-7-2022 (11).jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự trực tiếp chuyên đề tập huấn có hơn 50 đại biểu là cán bộ làm công tác gia đình, công chức văn hóa - xã hội của huyện Nhơn Trạch. Đồng thời, trực tuyến tại gần 100 điểm cầu cho cán bộ Gia đình - trẻ em, thành viên các CLB, nhóm gia đình và phòng chống bạo lực gia đình của 10 huyện, thành phố còn lại trên toàn tỉnh.

29-7-2022 (1).jpg
PGS.TS Huỳnh Văn Tới chụp ảnh cùng các học viên

Dịp này, các đại biểu được nghe PGS.TS Huỳnh Văn Tới trình bày chuyên đề Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ”. Chuyên đề giúp người nghe hiểu thêm về: Tư tưởng Hồ Chí Minh về gia đình, gia đình Việt Nam qua các thời kỳ và làm thế nào để tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ. /.

Như Quỳnh