ĐOÀN THỂ

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Chương trình “Hành trình theo chân Bác”

Trong hai ngày 22, 23/7, tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh (Đường Rừng Sác - Xã Long Hòa - Huyện Cần Giờ - Thành phố Hồ Chí Minh); Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Chương trình “Hành trình theo chân Bác”, Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Hội trại “Tuổi trẻ học tập, rèn luyện làm theo lời Bác”. Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia với 05 trại sinh do đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Đoàn cơ sở làm trưởng đoàn.

25-7-2022(13).jpg
Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tham quan Khu Di tích Bến Nhà rồng; tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh; phát động cuộc thi “Thanh Xuân bên Đoàn”; tổ chức chương trình team building với chủ đề “TOGETTHER WE WIN - WE ARE ONE”; chương trình lửa trại truyền thống “Nối vòng tay lớn”; chương trình trò chơi lớn (mật thư, kỹ năng trại)...

25-7-2022(9).jpg

Dịp này, đ/c Tôn Đức Thuận - Bí thư chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh và đ/c Huỳnh Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai được Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022.

25-7-2022(10).jpg

Thông qua các hoạt động Hội trại tạo môi trường để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm; phát hiện, bồi dưỡng và xây dựng lực lượng cán bộ có nghiệp vụ công tác Đoàn giỏi, có kỹ năng công tác thanh niên, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu về công tác huấn luyện kỹ năng, công tác tổ chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn khối./.

Bình An