Đồng đội ơi! - Những năm tháng bất tử

Tối 24/7, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh phối hợp với Trung đoàn Không quân 935 và Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật - Trường đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình văn nghệ “Đồng đội ơi!- Những năm tháng bất tử” nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Chương trình được tổ chức tại Hội Trường Trung đoàn Không quân 935. Đến dự có bà Lê Thị Ngọc Loan, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Hồng Ân và bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 25-7-2022 (1).JPG
Tiết mục ca múa Mẹ và Tổ quốc

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 935, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đến tham dự và thưởng thức 10 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các nghệ sĩ, cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh biểu diễn. Cụ thể như: Tốp ca Linh thiêng Việt Nam; đơn ca Đồng đội ơi, Ngọn lửa trái tim, Hát về anh, Lời ru cỏ non, Vinh quang thầm lặng; ca múa Mẹ và Tổ quốc; múa đôi Nỗi đau của chúng tôi...

25-7-2022 (6).JPG
Tiết mục Linh Thiêng Việt Nam

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thân nhân của 09 gia đình liệt sĩ (02 Vợ của liệt sĩ; 07 là con liệt sĩ) đang công tác tại Trung đoàn Không quân 935.

25-7-2022 (3).JPG

Ban Tổ chức trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ tại Trung đoàn Không quân 935

25-7-2022(7).JPG

Giám đốc Sở VHTTDL - bà Lê Thị Ngọc Loan tặng quà lưu niệm cho Trung đoàn Không quân 935

Trước đó, vào ngày 22/7, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh cũng đã phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, chiếu phim lưu động năm 2022 cho hơn 200 học viên.

25-7-2022 (2).jpg

Chương trình
giao lưu văn nghệ, chiếu phim lưu động năm 2022

Các học viên của cơ sở điều trị nghiện ma túy đã được xem các tiết mục ảo thuật, nhảy hiện đại và văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do Đội tuyên truyên lưu động Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh biển diễn. Đồng thời, còn được xem các phim đề tài phòng, chống tội phạm ma túy.

Các hoạt động văn nghệ, chiếu phim tại cơ sở điều trị nghiện ma tuý là một trong những hoạt động văn hoá thường niên nằm trong công tác phối hợp liên ngành từ 2011 đến nay. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục và tạo sân chơi giải trí cho các học viên tại cơ sở trong thời gian cai nghiện, lao động và học tập./.

Như Quỳnh