GIA ĐÌNH

Đồng Nai đoạt giải ba phần thi “Gia đình tài năng” tại Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ XI - năm 2022

Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam b ộ lần thứ XI, năm 2022 được tổ chức từ ngày 23 - 25/6 tại tỉnh Bình Phước. Ngày hội thu hút 12 hộ gia đình đến từ 6 tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Bình Phước
 28-6-2022 (5).JPG
Ngày hội có sự tham gia của 12 gia đình đến từ 6 tỉnh miền Đông Nam bộ

Các gia đình cùng tham gia 2 phần thi: “Gia đình vui khỏe” (vượt chướng ngại vật ném bóng vào rổ, nhảy bao bố tiếp sức, cướp cờ); “Gia đình tài năng” trong đó mỗi đội có một chương trình biểu diễn phần thi tự giới thiệu dưới hình thức tiểu phẩm, hò, vè, kịch, tấu hài, cải lương... lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình với tổng thời gian tối đa là 15 phút.

28-6-2022 (11).JPG
Đoàn Đồng Nai đoạt giải ba phần thi "Gia đình tài năng" tài Ngày hội

28-6-2022 (7).JPG

Kết thúc Ngày hội, Đoàn Đồng Nai đoạt giải khuyến khích toàn đoàn, gồm: Giải ba phần thi “Gia đình tài năng”; ở phần thi “Gia đình vui khỏe” có 02 giải khuyến khích môn vượt chướng ngại vật ném bóng rổ và cướp cờ. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất toàn đoàn cho tỉnh Bình Phước; giải nhì toàn đoàn thuộc về tỉnh Bình Dương; giải ba toàn đoàn thuộc về tỉnh Tây Ninh. Các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận đoạt giải khuyến khích.

Ban Tổ chức Ngày hội đánh giá các gia đình đã tham gia tích cực, sôi nổi nhưng cũng thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt. Các phần thi thể thao giúp mọi người giao lưu trong tinh thần học hỏi, vui vẻ, thân thiện. Phần thi tài năng có sự chuẩn bị chu đáo từ các đoàn tạo nên những chương trình văn nghệ, tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình rất ý nghĩa.

28-6-2022 (13).JPG
Tỉnh Bình Phước trao cờ luân lưu tổ chức Ngày hội Gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ XII cho tỉnh Tây Ninh

Tại lễ bế mạc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước Trần Văn Chung - Trưởng ban tổ chức Ngày hội đã trao cờ luân lưu tổ chức Ngày hội các gia đình tiêu biểu khu vực Đông Nam bộ lần thứ XII năm 2023 cho tỉnh Tây Ninh./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Ngày hội Gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ XI tại tỉnh Bình Phước

28-6-2022 (8).JPG

28-6-2022 (27).JPG