THỂ THAO

TP.Biên Hòa giành vị trí hạng nhất toàn đoàn tại giải Vô địch bơi tỉnh Đồng Nai năm 2021

Sáng ngày 19/11, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở VHTTDL đã tổ chức trao giải cho các đội tham gia giải Vô địch bơi tỉnh Đồng Nai

19-11-2021 (1).jpeg

Giải được tổ chức trong hai ngày 18,19/11 với 27 nội dung thi đấu ở các nhóm nam, nữ hệ phong trào và hệ tuyển. Kết quả chung cuộc, đoàn TP.Biên Hòa dẫn đầu với 15HCV, 11HCB, 4HCĐ. xếp thứ nhì và thứ ba là đoàn H.Vĩnh Cửu với 4HCV, 2HCB, 3HCĐ và đoàn H.Nhơn Trạch với 3HCV, 2HCB.

Hoạt động nhằm phát triển phong trào tập luyện bộ môn Bơi tại các địa phương trong toàn tỉnh. Tạo điều kiện cho các vận động viên Bơi được tham gia thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu đồng thời tuyển chọn các vận động viên có chuyên môn tốt để bổ sung vào lực lượng đội trẻ, đội tuyển của tỉnh, đào tạo tham gia thi đấu các giải khu vực, quốc gia./.

​Hằng Phạm