GIA ĐÌNH

Triển khai chuyên đề tháng 6 “Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam” (28/6/2001-28/6/2021) trên Youtube

Sáng ngày 28/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai chuyên đề tháng 6 “Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam” (28/6/2001-28/6/2021) trên trang Youtube cho cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác gia đình của Phòng Văn hóa - Thông tin; cán bộ gia đình - trẻ em các xã, phường, thị trấn; thành viên các CLB gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

28-6-2021 (9).jpg

Chuyên đề tháng 6 " Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam" (28/6/2001-28/6/2021)

PGS-TS Huỳnh Văn Tới triển khai chuyên đề với các nội dung: Ngày Gia đình truyền thống Việt Nam; ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam; Ngày Gia đình Việt nam - Từ ấy 20 năm; Thực hiện Ngày Gia đình Việt Nam ở Đồng Nai…

28-6-2021 (2).jpg

Bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam”(28/6/2001-28/6/2021)

Dịp này, bà Nguyễn Thị Mộng Bình - PGĐ Sở VHTT&DL phát biểu chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021) gửi tới cán bộ làm công tác gia đình, cán bộ Gia đình - trẻ em, thành viên các CLB, nhóm gia đình và phòng chống bạo lực gia đình, cùng toàn thể mọi gia đình Đồng Nai. Trong đó nhấn mạnh “Gia đình là thiết chế giữ được nhiều nhất những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã trở thành ngày truyền thống, có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đây cũng là ngày thắp lên tinh thần hướng về gia đình, hướng về tổ tiên - qua đó nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, những giá trị nhân văn cao quý của dân tộc, ghi nhớ và phát huy truyền thống, nề nếp, gia phong và hành động thiết thực hơn để tôn vinh và phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Năm nay chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam là “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”. Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam, tôi xin chúc cho mọi gia đình Đồng Nai an vui, tiến bộ và hạnh phúc“Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành một gia đình hạnh phúc”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành VHTT&DL đã chuyển đổi cách thực hiện, linh hoạt áp dụng các hình thức tổ chức phù hợp với tình hình dịch bệnh và đảm bảo tổ chức tốt các hoạt động, sự kiện trên lĩnh vực xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình. Chuyên đề tháng 5 “Gia đình văn hóa trong xây dựng nông thôn mới” và chuyên đề tháng 6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai trên Youtube thay vì kết hợp trực tuyến và trực tiếp, nhằm kịp thời triển khai nội dung chuyền đề tập huấn về cơ sở. Học viên có thể tiếp cận chuyên đề tập huấn mọi lúc, mọi nơi theo đường dẫn Ban Tổ chức cung cấp./.

Như Quỳnh