GIA ĐÌNH

Cuộc thi viết truyện ngắn đề tài "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc" năm 2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn đề tài "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc". Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trong toàn tỉnh

Các bài dự thi xoay quanh nội dung về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình. Thể hiện các hoạt động, kỉ niệm gắn bó, yêu thương, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình, trong những ngày dịch bệnh Covid-19 diễn ra; Sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong cộng đồng dân cư trong những ngày dịch bệnh Covid-19 diễn ra; những tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vai trò của ông bà, cha mẹ trong giáo dục đạo đức, lối sống cho con cháu...

Bài dự thi được đánh máy trên giấy khổ A4 (font chữ Times New Roman, size 14, từ 2000-5000 từ, không quá 04 ảnh minh họa). Không giới hạn số lượng bài tham gia dự thi. Bài dự thi phải ghi rõ thông tin thí sinh tham gia (gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ) ở cuối tác phẩm dự thi. Thời gian nhận bài thi đến 20/10/2021 gửi về: Phòng XDNSVH&GĐ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gửi file bài viết qua email: phonggiadinhdn@gmail.com.

BTC dự kiến công bố và trao giải 19 giải cho các tác giả đoạt giải nhân kỷ niệm ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em (25/11/2021)./.

Vũ Hương