ĐOÀN THỂ

Chi đoàn Văn phòng Sở VHTT&DL tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ

Ngày 09/4, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức tặng 25 phần quà với tổng trị giá quà tặng 42.500.000 đồng (mỗi phần quà gồm xe đạp, áo mưa, kem đánh răng, xà bông và phong bì tiền mặt trị giá 300.000 đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ. Đồng hành cùng chương trình có Gia đình Bà Nguyễn Thị Tâm và Bà Lê Thị Hà tại Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa

13-4-2021 (1).jpg

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Chi đoàn, giúp đoàn viên nhận thức sâu sắc về vai trò, ý nghĩa Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, khơi dậy lòng tự hào trong đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam và tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của quân, dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giành trọn vẹn độc lập, thống nhất đất nước; về tinh thần năng động, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thông qua chương trình giáo dục, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong Chi đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tạo môi trường gắn kết giữa đoàn viên, tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội; phát triển kinh tế, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Bình An