ĐOÀN THỂ

Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà tết Tân sửu năm 2021

Ngày 05/02, Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Huyện Đoàn Tân Phú tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo, neo đơn và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú

05-02-2021 (1).jpg

Chi đoàn đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và bao lì xì 200.000 đồng với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đồng hành cùng chương trình có Công ty Trách nhiệm Hữu hạn công nghệ Chí Thanh và gia đình ông Nguyễn Hùng Duy Tân tại Phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa.

05-02-2021 (2).jpg

Đây là chương trình thường niên do Chi đoàn phát động, kết nối các đơn vị nhằm tăng cường sự đoàn kết các tổ chức đoàn, nâng cao hiệu quả trong công tác vận động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống người dân và mang đến cho các hộ gia đình nghèo, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh những nón quà động viên tinh thần, quan tâm động viên, chia sẻ yêu thương nhân dịp Tết đến Xuân về, tạo động lực cho đoàn viên, thanh niên phấn đấu hơn trong cuộc sống./.

Bình An