ĐOÀN THỂ

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Cụm Miền Đông Nam bộ lần thứ XII, năm 2019, diễn ra trong hai ngày 28, 29/12/2019, tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do tỉnh Đoàn Bà Rịa Vũng Tàu đăng cai tổ chức.

Tham dự liên hoan có 100 thanh niên đến từ các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh. Đoàn Đồng Nai có 32 đại biểu được tuyên dương, đồng chí Nguyễn Hùng – Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh dự được tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Cụm Miền Đông Nam bộ, lần thứ XII, năm 2019.

Đoàn đại biểu tham dự liên hoan chụp hình lưu niện tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu.jpg

Nằm trong khuôn khổ Liên hoan, các đại biểu tham gia liên hoan đã dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu; tham quan Bảo tàng vũ khí cổ thành phố Vũng Tàu. Đại diện Đoàn thanh niên Cụm đã trao 40 triệu đồng cho Tỉnh Đoàn Bà Rịa Vũng Tàu để xây dựng công trình vui chơi cho trẻ em nghèo, các đại biểu tham dự liên hoan tham dự tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Khôi cơ quan Cụm Đông Nam bộ với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”; tham quan ngọn Hải đăng.

Tọa đàm Tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Cụm Miền Đông Nam Bộ tham gia đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.jpg

Thông qua liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tuyên dương những thanh niên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, có mô hình điển hình về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Cụm Đông Nam bộ.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Cụm Đông Nam bộ lần thứ XIII, năm 2020 sẽ được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh.

​BÌNH AN