DU LỊCH

Chương trình khảo sát trước thềm Hội thảo “Du lịch Đồng Nai hướng đến phát triển bền vững”

Sáng ngày 07/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình khảo sát và chọn tuyến du lịch Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai - Đảo Ó, Đồng Trường - Làng bưởi Tân Triều tại huyện Vĩnh Cửu. Tham gia chương trình gồm: Chuyên gia du lịch, doanh nghiệp du lịch, Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành du lịch, Hiệp hội du lịch, hướng dẫn viên du lịch trong và ngoài tỉnh... các cơ quan truyền thông, Báo Du lịch, Báo Đồng Nai tham dự và đưa tin.

KHAO SAT HOI THAO DU LICH 2019.jpg
Đây là hoạt động chuẩn bị cho Hội thảo “ Du lịch Đồng Nai hướng đến phát triển bền vững”. Chương trình khảo sát gồm: Trải nghiệm đạp xe đạp xuyên rừng; thực hiện lễ viếng và dâng hương tại Di tích Trung ương Cục; Nghe hướng dẫn viên du lịch tại điểm thuyết minh về lịch sử của Trung ương Cục, nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà. Xuống thuyền ngắm hồ Trị An, tham quan Đảo Ó - Đảo Đồng Trường. Khám phá văn hóa bưởi tại làng bưởi Tân Triều - Năm Huệ.

KHAO SAT DU LICH 2019.jpg

KHAO SAT HOI THAO DU LICH 2019-2.jpg
Chương trình khảo sát là bước đệm quan trọng để các chuyên gia có thể đưa ra những nhận định, đánh giá sát thực và đóng góp các giải pháp tối ưu đối với sự phát triển du lịch bền vững tại Đồng Nai xoay quanh các vấn đề về sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên, công tác bảo vệ môi trường, chất lượng nguồn nhân lực du lịch, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong phát triển du lịch.../.

Đặng Hằng - QLVHTTDL​