ĐOÀN THỂ

CĐCS Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2019

Nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh, góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh. Ngày 31/10/2019, tại Hội trường Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019, CĐCS Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia lớp tập huấn với 03 đồng chí là Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở.
 lop tuan huan cdcs 2019.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

​Tham gia Lớp tập huấn có 130 đại biểu đến từ công đoàn ngành, công đoàn cơ sở các sở, ban, ngành tỉnh. Tập huấn diễn ra trong vòng 01 ngày, với những chuyên đề chính sau: Những vấn đề cơ bản về công tác tuyên truyền, giáo dục, kỹ năng, phương pháp công tác tuyên truyền, giáo dục hiện nay đối với Công đoàn cơ sở; Triển khai công tác chấm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2019; Công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa theo Thông tư số 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trao đổi giải đáp những thắc mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại đơn vị.

Đây là dịp để cán bộ Công đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong hoạt Công đoàn và tạo sự đoàn kết, gắn bó các cơ sở Công đoàn trong các hoạt động tập trung của Công đoàn viên chức tỉnh. ​/.
                                                                                                                                                                      Bình An