THỂ THAO

Giao lưu Văn nghệ, Thể dục Thể thao Khối thi đua số 12 năm 2019

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức Văn phòng các Sở thuộc Khối thi đua 12. Ngày 25/10/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Giáo dục và đào tạo, cụm trưởng khối thi đua 12 đăng cai tổ chức giao lưu Văn nghệ, Thể dục Thể thao khối thi đua 12 năm 2019
 hoi thao 2019 khoi thi dua 12 (1).jpg
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia dự thi

Chương trình giao lưu Văn nghệ, Thể dục Thể thao khối thi đua 12 năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin truyền thông. Các vận động viên tham gia 6 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá mini, nhảy bao bố, cầu lông, kéo co, đua ghe ngo và thi karaoke.

hoi thao 2019 khoi thi dua 12 (4).jpg
Đua Ghe ngo

Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao 09 giải nhất, 09 giải nhì và 10 giải ba ở các bộ môn thi đấu. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành được 02 giải nhất (nhảy bao bố, đơn ca nữ karaoke); 03 giải nhì (cầu lông đôi nam, đôi nữ dưới 40 tuổi, đơn ca nam karaoke), 03 giải ba (kéo co, đua ghe ngo, cầu lông đôi nam trên 40 tuổi).

hoi thao 2019 khoi thi dua 12 (3).jpg
Giải nhì cầu lông đôi nam
Thông qua Chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao tạo điều kiện cho cán bộ, công chức Văn phòng các Sở khối thi đua 12 được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đơn vị, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị./.

Bình An​