THỂ THAO

Bế mạc Giải Bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần thứ XVII

Tối 20/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần XVII-2019. Đến dự có bà Nguyễn Hòa Hiệp - PCT. UBND tỉnh; ông Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng biên tập báo Đồng Nai; bà Huỳnh Lệ Giang - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Kim Bằng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Xuân Thanh – PGĐ Sở VHTTDL.

images2225643_IMG_3772A.jpg
Các cầu thủ đội TP. Biên Hòa nâng cao cúp vô địch sau chiến thắng kịch tính trước  huyện Trảng Bom

Giải khởi tranh từ ngày 13/8 thu hút sự tham gia của 11 đội bóng đến từ 11 huyện, thành phố. Các trận đấu đều thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ, tạo nên không khí hết sức sôi nổi trên khán đài. Trước Lễ Bế mạc Giải, cổ động viên được chứng kiến trận chung kết nhiều khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc giữa 2 đội: huyện Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

images2225637_IMG_3751.jpg
Giành chiến thắng trước Trảng Bom, Biên Hòa đã đoạt ngôi vô địch năm nay với thành tích toàn thắng cả 5 trận, ghi được 26 bàn. Ðây cũng là chức vô địch lần thứ 6 của Biên Hòa. Trảng Bom giành vị trí á quân, hai đội Xuân Lộc và Cẩm Mỹ đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc nhất  cầu thủ Lê Trọng Ðại Nhân (Biên Hòa) và Vua phá lưới Tạ Hùng Minh (Biên Hòa), thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Kiều Thiên Chí Hiên (Trảng Bom), đội Xuân Lộc đoạt giải phong cách.

Giải được tổ chức thường niên nhằm tạo được sân chơi ý nghĩa, bổ ích dịp hè cho các em học sinh lứa tuổi nhi đồng; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đội bóng, qua đó phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng, đào tạo nguồn lực thể thao cho tỉnh..../.

Như Quỳnh