• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *

ĐOÀN THỂ

Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV - nhiệm kỳ 2019 - 2022

Nhằm mục đích đánh giá kết quả hoạt động Đoàn cơ sở giai đoạn 2017 - 2019 và đề ra phương hướng giai đoạn 2019 - 2022; kiểm điểm công tác lãnh đạo, tổ chức các hoạt động Đoàn của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở trong giai đoạn 2017 – 2019. Ngày 31/7/2019, tại Hội trường Thư viện tỉnh Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV- nhiệm kỳ 2019 - 2022


Đại biểu dự Hội nghị (1).jpg
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan tỉnh. Hội nghị vinh dự đoán tiếp đại diện cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng 94 đại biểu chính thức đại diện cho 221 đoàn viên đến từ 06 Chi đoàn trực thuộc.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019 thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu giai đoạn (2019-2022); kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành, kết quả những việc đã làm được và chưa được của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở giai đoạn 2017 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - UVTV Đoàn Khối Các cơ quan phát biểu chỉ đạo.jpg
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan đánh giá “Đoàn cơ sở đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, ngày càng thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và đạt được nhiều thành tích nổi bật, nhất là trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục các nội dung về văn hóa – xã hội, thể dục - thể thao cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh; nổi bậc trong triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện”, việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên hiệu quả tham gia góp phần thực hiện an sinh xã hội cụ thể như: hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, xây dựng “Tủ sách cho thiếu nhi”, xây dựng các khu vui chơi thiếu nhi...; đặc biệt trong năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn và tập thể Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ động phối hợp, báo cáo Ban lãnh đạo Sở hỗ trợ Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức thành công Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố Cụm Miền Đông Nam bộ lần thứ XI, năm 2018; với những kết quả nổi bậc đó, trong giai đoạn 2017 – 2019 vừa qua, hằng năm Đoàn cơ sở luôn đạt danh hiệu thi đua đoàn cơ sở vững mạnh. Để có được những thành tích trên là sự tích cực, chung tay của mỗi đoàn viên thanh niên của đơn vị; biểu dương những kết quả đạt được của tập thể Đoàn cơ sở trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng đề nghị Đoàn cơ sở nghiên cứu, có các giải pháp phù hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị để phát huy những mặt đạt được và khắc phục những hạn chế khuyết điểm mà Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã nhìn nhận”.

Ông Nguyễn Xuân Thanh. Phó Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Phát biểu chỉ đạo.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí Thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2019, trong thời gian qua công tác đoàn và phong trào thanh niên đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, tuy nhiên Ban chấp hành Đoàn cơ sở cần nghiên cứu trong công tác tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao làm sao cho thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia là ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên, nghiên cứu thời gian tổ chức các hoạt động cho phù hợp để được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, đối với các hệ thống chỉ tiêu cần xem xét điều chỉnh lại một số chỉ tiêu cho phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị. Đặc biệt chú trọng việc thực hiện chương trình hành động đoàn tích cực tham gia công tác cải cách thủ tục hành chính tại cơ quan, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân và doanh nghiệp đối với bộ máy nhà nước.

Đại biểu chụp hình lưu niệm (1).jpg
Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm Ban chấp hành Đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Bình An​