THỂ THAO

Hội Golf Đồng Nai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2019-2023)

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh tại văn bản số 8913/UBND-KGVX ngày 02/8/2019 và thống nhất của Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ngày 03/8/2019 tại sân Golf Bochang Đồng Nai – Trảng Bom, Hội Golf Đồng Nai đã tổ chức Đại hội tổng kết nhiệm kỳ III (2015 – 2019) và bầu nhân sự tham gia nhiệm kỳ IV (2019-2023)

​Hội Golf Đồng Nai được thành lập năm 2006 với gần 60 hội viên tham gia, tới nay qua các nhiệm kỳ Hội Golf Đồng Nai đã có 150 hội viên tham gia (trong đó có 22 người nước ngoài). Trong nhiệm kỳ III, Hội đã tổ chức 10 giải, trong đó: Giải thi đấu “Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội” với 160 gôn thủ tham gia; Giải ‘Cúp Báo Đồng Nai” quy tụ 140 gôn thủ; Giải “ Đồng Nai Mở Rộng” thu hút 150 gôn thủ và đây là lần đầu tiên Hội đã làm Giải có bảng chuyên nghiệp; Giải “Giao lưu các CLB Golf miền Đông Nam Bộ Kỷ niệm ngày 30/4” với sự tham gia 140 golfer của 5 Hội Golf trong khu vực miền Đông; và 6 lần tổ chức giải giao lưu với các Hội khác, các Golf shop cà các công ty như Teakwang Vina, Changshin Việt Nam, VMEP...Ngoài ra, Hội đã thành lập 1 đội cử đi thi đấu Quốc gia năm 2017 và đạt hạng 4 toàn quốc.
CHU TICH HOI GOLF.jpg
Chủ tịch Hội Golf Đồng Nai nhiệm kỳ III Phạm Văn Minh và Chủ tịch danh dự Phan Văn Trang trao tặng số tiền ủng hộ cho đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và huyện Trảng Bom

Việc tổ chức các giải thể thao thể hiện được tình hữu nghị đoàn kết, vui vẻ, thân thiện và qua đó phát huy tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra cũng trong nhiệm III, Hội Golf Đồng Nai đã tổ chức các hoạt động từ thiện, tổng số tiền từ thiện gần 1.200 triệu đồng (năm 2017 ủng hộ 500 triệu đồng mổ tim cho 5 em trong đó có 4 em hồi phục bình thường; tặng 50 triệu đồng cho đồng bào nghèo huyện Trảng Bom; chi 45 suất học bổng trị giá 85 triệu đồng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi là người dân tộc cho các em ở thị xã Long Khánh và huyện Trảng Bom..). Cũng trong dịp này, Hội Golf Đồng Nai đã trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, hỗ trợ trẻ em bị ung thư trong tỉnh và trao 50 suất học bổng với tổng số tiền 100 triệu đồng cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Trảng Bom.

PHAT BIEU HOI GOLF.jpg
Ông Lê Viết Hưng - Chủ tịch Hội Golf Đồng Nai nhiệm kỳ IV phát biểu

Kết thúc nhiệm kỳ III, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ IV 15 người, Đại hội thống nhất bầu ông Nguyễn Viết Hưng làm Chủ tịch Hội Golf Đồng Nai nhiệm kỳ IV (2019-2023) với 100% hội viên đồng ý và ông Phan Văn Trang (nguyên Bí thư Tỉnh ủy) tiếp tục là chủ tịch danh dự của Hội nhiệm kỳ IV; các Phó chủ tịch Hội Golf Đồng Nai các ông: Trương Thiện Thành, Đặng Văn Điềm, Lê Xuân Vinh, Nguyễn Xuân Đình./.

Nguyễn Công – Quản lý VHTTDL