ĐOÀN THỂ

Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khảo sát thực hiện Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019-2022

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019-2022. Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở do đồng chí Nguyễn Hùng - Bí thư Chi đoàn làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng Ban Thường vụ huyện Đoàn Tân Phú khảo sát thực hiện Công trình Thanh niên Khu vui chơi thiếu nhi chào mừng Đại hội.

Công trình Thanh niên Khu vui chơi thiếu nhi chào mừng Đại hội Đại biểu Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự kiến thực hiện tại 03 địa điểm: Trường Tiểu học Núi Tượng, xã Núi Tượng; Trường Mẫu giáo Sơn Ca, thị Trấn Tân Phú; Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc điểm trường trong ấp 7, xã Đắc Lua với tổng kinh phí dự kiến khoảng 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa và nguồn đóng góp của Chi đoàn. Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Chi đoàn góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là ở các khu vực còn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, giúp giải quyết phần nào tình trạng thiếu khu vui chơi giải trí ở một số địa phương đơn vị hiện nay. Góp phần cải thiện đời sống tinh thần giúp các em có những giờ phút vui vẻ sau những giờ học tập.

z1328286861206_3bd74b2274b20f6f6ce01dc9bb4d34d1.jpg

Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2019 - 2022, thông qua hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt là phong trào Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới để góp phần đưa quê hương, đất nước từng bước phát triển./.

BÌNH AN​