DU LỊCH

Làng Tre Việt - khu du lịch của tỉnh Đồng Nai - nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

​Vừa qua, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức thành công buổi dự thi áo tắm cho các thí sinh tại Làng du lịch Tre Việt, tọa lạc ở ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 lang tre viet - hoa hau VN 2016 1.jpg

Với không gian sinh thái đậm chất Nam bộ, được đưa vào sử dụng năm 2014, Làng du lịch Tre Việt đã trở thành một cái tên quen thuộc cho giới trẻ khi đến vui chơi tại đây. Với thiết kế lấy ý tưởng từ hình tượng cây tre-loài cây quen thuộc của người Việt Nam, đã để lại cho các thí sinh ấn tượng khó quên về khu sinh thái, mà từ trong ra ngoài đều mang hơi hưởng của cây Tre Việt Nam.

Trong thời gian ở Làng du lịch Tre Việt, các thí sinh đã được thưởng thức tiệc buffet hơn 40 món ăn dân dã cực ngon, được bài trí bắt mắt và là những sản vật tinh túy nhất của miền quê sông nước Nam bộ, đã đem lại những hương vị ẩm thực đặc sắc cho những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau buổi quay hình, các thí sinh được tham gia các trò chơi sinh thái sông nước mới lạ và đầy hấp dẫn như: chèo Kayak, đạp xe trên sông, chèo thuyền thúng… Những trò chơi đã thật sự làm cho các thí sinh khó có thể quên được, khi được tự mình trải nghiệm những điều thú vị cùng bạn bè và tận hưởng một không gian sinh thái cực chất và mới mẻ ở Việt Nam.

Vòng thi áo tắm Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và ấn tượng cho các thí sinh về một khu du lịch sinh thái tuyệt vời của tỉnh Đồng Nai - Bamboo Villages - Làng Tre Việt.

Một số hình ảnh của cuộc thi tại KDL Làng Tre Việt
lang tre viet - hoa hau VN 2016 (16).jpg