PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Ngày 22/5/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai (Chủ nhiệm chương trình 3 - Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”) đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá năm 2019.

Ngày hội “Công nhân, Viên chức và Người lao động” tỉnh Đồng Nai

Ngày 10 và 11/5, tại Khu du lịch Bửu Long (Đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức Ngày hội “Công nhân, Viên chức và Người lao động” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2019.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 21/3/2019, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Từ năm 2019 việc xét tặng danh hiệu “Ấp văn hóa”, “Khu phố văn hóa” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện theo quy định số Nghị định 122/NĐ/CP ngày 17/9/2018 của Chính Phủ

Ngày 29/01/2019 Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dụng đời sống văn hóa” tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản số số 14/HD-BCĐ về việc hướng dẫn triển khai tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét tặng xét tặng danh hiệu “Ấp văn hóa”, “Khu phố văn hóa” trên địa bàn tỉnh theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 122/NĐ/CP ngày 17/9/2018 của Chính Phủ.

Xem tiếp

Huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 13/3/2019, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Hội nghị sơ kết Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Trảng Bom.

Ngày 1/3, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức lễ sơ kết Phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Về phía tỉnh, có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía huyện có ông Lê Ngọc Tiên - Trưởng ban BCĐ Phong trào - PCT UBND và các tập thể, cá nhân đại diện các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, ấp, khu phố văn hóa trong toàn huyện cùng tham dự buổi lễ.

CANH SINH HOAT CUA DONG BAO MA.jpg

Đồng Nai Triển khai thực hiện Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg ngày 08/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có kế hoạch số 11679/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg ngày 08/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp

Ngày 16 và 17/ 10, tại Hội trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Đồng Nai lần thứ II, năm 2018.

Xem tiếp

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2018

Sáng 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 - 2018. Cùng tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá”, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; các tỉnh, thành phố và đại biểu tại các điểm cầu trên cả nước.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh nở rộ “Những bông hoa việc tốt”

Hàng năm, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Long khánh đã phát hiện và biểu dương gần 100 tấm gương trên các lĩnh vực đời sống xã hội, đặc biệt đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng nông thôn mới, giúp nhau làm kinh tế giỏi, xây dựng xã hội học tập, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… Những tấm gương này đã được Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH”, Ban chủ nhiệm Chương trình 7 của thị xã vinh danh mỗi năm.