PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2018

Sáng 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 - 2018. Cùng tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá”, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; các tỉnh, thành phố và đại biểu tại các điểm cầu trên cả nước.

Xem tiếp

Thị xã Long Khánh nở rộ “Những bông hoa việc tốt”

Hàng năm, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Long khánh đã phát hiện và biểu dương gần 100 tấm gương trên các lĩnh vực đời sống xã hội, đặc biệt đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng nông thôn mới, giúp nhau làm kinh tế giỏi, xây dựng xã hội học tập, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… Những tấm gương này đã được Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH”, Ban chủ nhiệm Chương trình 7 của thị xã vinh danh mỗi năm.

Xem tiếp

Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Đồng Nai họp giao ban phiên đầu tiên sau hợp nhất 18 tổ chức phối hợp liên ngành

Sáng ngày 26/7/2018, tại phòng họp trụ sở Khối nhà nước tỉnh, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp triển khai một số nội dung liên quan đến hoạt động của Ban Chỉ đạo Phong trào sau thi thực hiện hợp nhất 18 tổ chức phối hợp liên ngành.

Xem tiếp

Hội nghị giao ban Cụm thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

Ngày 30/5/2018, tại thành phố Tây Ninh, Ban Chỉ đạo Trung ương đã tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Khu vực Đồng Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Xem tiếp

Trong hai ngày, 21 và 22/4, tại Khu Liên hợp Thể thao Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi “Văn nghệ - Thể thao công nhân lao động” tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2018 thu hút hơn 1.000 VĐV, diễn viên và cổ động viên là công nhân, người lao động đại diện cho hơn 700.000 đoàn viên Công đoàn các doanh nghiệp, đơn vị, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai về dự

Xem tiếp

Huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 16/3/2018, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 06/02/2018, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 31/01/2018, tại Trung tâm Văn hoá thể thao huyện Vĩnh Cửu Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên dương “Người tốt, việc tốt”

-_i =_t gi_i chao h_i _n t²_ng nh_t.JPG

Liên hoan “Toàn dân đoàn kết, toàn dân vui ca” lần III năm 2017

Ngày 24/11, tại Trung tâm hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh đã tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần III năm 2017 thu hút 11 đội dự thi. Đây là những đội đã đạt thành tích cao trong liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” cấp huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.