Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2017, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 19/3/2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Thực hiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Vĩnh Cửu

Thực hiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Vĩnh Cửu Sau 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), các xã trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đã có nhiều khởi sắc. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, trong đó có nhiều nhà văn hóa, sân thể thao được xây mới khang trang, giúp người dân nâng cao đời sống tinh thần.

Xem tiếp

Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Đồng Nai qua 9 tháng đầu năm 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp đồng bộ nhịp nhàng giữa các tổ chức chính trị - xã hội, sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân, trong 9 tháng đầu năm 2017 Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai sâu rộng, đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở và đã đạt được những kết quả khích lệ, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy đề ra về lĩnh vực văn hóa trong năm 2017.

Xem tiếp

Hội nghị giao ban cụm về phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" cụm các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ

Sáng ngày 22/9/2017, tại tỉnh Tiền Giang, Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tổ chức Hội nghị giao ban cụm các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ. Đến dự có ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện lãnh đạo 21 tỉnh, thành hai khu vực nói trên. Đại diện Đồng Nai có đồng chí Lê Kim Bằng - TUV - Giám đốc Sở VHTTDL - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tỉnh Đồng Nai tham dự Hội nghị.

Xem tiếp

Đồng Nai tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc”

Ngày 16/9, tại đường số 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Thường trực Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tỉnh (Chủ nhiệm Chương trình 3) phối hợp tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2017. Đến dự Liên hoan có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Phó Trưởng Ban BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Bà Nguyễn Thị Như Ý -TUV - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh - Bà Đặng Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức Liên hoan cùng đông đảo các cán bộ, viên chức, công nhân, người lao động các khu công nghiệp và các báo, đài PT-TH trong và ngoài tỉnh.

Huyện Tân Phú tổ chức thành công Liên hoan

Trong 2 ngày 04 và 05/8/2017, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Phú Lâm huyện Tân Phú, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần III huyện Tân Phú, năm 2017.

Xem tiếp

Ghi nhận từ chương trình Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Chương trình 5 “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm chủ nhiệm là 01 trong 07 chương trình của Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh.

_nh 4.jpg

Sáng ngày 04/8, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Thống Nhất, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức Liên hoan “Ấp văn hóa tiểu biểu xuất sắc” huyện Thống Nhất lần thứ III - năm 2017. Đến dự có các đ/c: Trần Quang Vinh – Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền – Ủy viên thường vụ Huyện ủy - PCT UBND Huyện - Phó Ban chỉ đạo PT “TDĐKXDĐSVH”; thành viên Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các xã. Đặc biệt là sự có mặt của 10 Ban vận động ấp tiêu biểu, xuất sắc tham gia liên hoan và rất đông cổ động viên của 10 xã đến tham dự và cổ vũ cho Liên hoan

z644748072705_e58d61999a7a956197b34c950a534a7b.jpg

Thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 07/4/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Biên Hòa, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào TDĐKXDĐSVH năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

IMG_3365.JPG

Chủ nhiệm Chương trình 2 tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ hoạt động đội công tác xã hội tình nguyện cấp xã năm 2017

Ngày 16/3, tại Hội trường Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, hoạt động đội công tác xã hội tình nguyện cấp xã năm 2017.

IMG_1398.JPG

Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần II năm 2016

Ngày 8/12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh đã tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần II năm 2016. Liên hoan đã thu hút 11 đội dự thi và đây là những đội đã đạt thành tích cao trong liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” cấp huyện, thị xã, thành phố