Để nâng cao chất lượng bài viết, Quý cộng tác viên khi gửi tin bài vui lòng gửi riêng hình ảnh, không để hình nằm trong file bài viết. Xin cám ơn! *-* Mời quý vị tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Đồng Nai 2017, được diễn ra vào lúc 06g30, ngày 19/3/2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh *

PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA

Hội nghị tuyên dương “Người tốt, việc tốt”

-_i =_t gi_i chao h_i _n t²_ng nh_t.JPG

Liên hoan “Toàn dân đoàn kết, toàn dân vui ca” lần III năm 2017

Ngày 24/11, tại Trung tâm hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh đã tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” lần III năm 2017 thu hút 11 đội dự thi. Đây là những đội đã đạt thành tích cao trong liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc” cấp huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Huyện Vĩnh Cửu và huyện Cẩm Mỹ được xét công nhận nông thôn mới

Sáng ngày 02/11, tại Hội trường tầng 1, Trụ Sở Khối nhà nước tỉnh đã diễn ra cuộc họp đánh giá kết quả thẩm tra hồ sơ đề nghị xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới của 2 huyện: Vĩnh Cửu và Cẩm Mỹ. Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh chủ trì cuộc họp cùng các thành viên Hội đồng thẩm định nông thôn mới tỉnh. Trong đó, có đại diện Sở VHTTDL

Tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành về Quyền trẻ em tại Xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 31/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia đoàn kiểm tra liên ngành về thực hiện Quyền trẻ em tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu do Sở Lao đông, thương binh và Xã hội chủ trì. Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - PGĐ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn. Đoàn kiểm tra còn có sự tham gia của đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể: Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở Tư pháp, Bảo hiểm xã hội, Sở Ngoại vụ, Công an tỉnh.

Xem tiếp

Hiệu quả tích cực trong thực hiện tiêu chí văn hoá trong xây dựng nông thôn mới (NTM) tại huyện Cẩm Mỹ

Xây dựng nông thôn mới, trong đó, thực hiện tiêu chí về văn hoá nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân huyện Cẩm Mỹ, là “phần hồn” của nông thôn mới. Sau 6 năm thực hiện tiêu chí văn hoá trong xây dựng NTM trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã đạt được những kết quả tích cực.

Xem tiếp

Kết quả thẩm định tiêu chí nông thôn mới 02 xã Ngọc Định và Phú Tân huyện Định Quán

Xem tiếp

Thực hiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Vĩnh Cửu

Thực hiện tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Vĩnh Cửu Sau 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), các xã trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đã có nhiều khởi sắc. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, trong đó có nhiều nhà văn hóa, sân thể thao được xây mới khang trang, giúp người dân nâng cao đời sống tinh thần.

Xem tiếp

Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Đồng Nai qua 9 tháng đầu năm 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp đồng bộ nhịp nhàng giữa các tổ chức chính trị - xã hội, sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân, trong 9 tháng đầu năm 2017 Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai sâu rộng, đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở và đã đạt được những kết quả khích lệ, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy đề ra về lĩnh vực văn hóa trong năm 2017.

Xem tiếp

Hội nghị giao ban cụm về phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" cụm các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ

Sáng ngày 22/9/2017, tại tỉnh Tiền Giang, Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tổ chức Hội nghị giao ban cụm các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ. Đến dự có ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện lãnh đạo 21 tỉnh, thành hai khu vực nói trên. Đại diện Đồng Nai có đồng chí Lê Kim Bằng - TUV - Giám đốc Sở VHTTDL - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tỉnh Đồng Nai tham dự Hội nghị.

Xem tiếp

Đồng Nai tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc”

Ngày 16/9, tại đường số 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Thường trực Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tỉnh (Chủ nhiệm Chương trình 3) phối hợp tổ chức Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2017. Đến dự Liên hoan có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Phó Trưởng Ban BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Bà Nguyễn Thị Như Ý -TUV - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh - Bà Đặng Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức Liên hoan cùng đông đảo các cán bộ, viên chức, công nhân, người lao động các khu công nghiệp và các báo, đài PT-TH trong và ngoài tỉnh.