• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC VỀ CÁCH SỐNG, CÁCH LÀM VIỆC VÀ PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT DỰA TRÊN CÁC CÔNG NGHỆ SỐ *

VĂN HÓA

Thành phố Biên Hòa khai Hội Báo xuân nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Sáng 31/01, tại công viên Biên Hùng, UBND thành phố Biên Hòa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Biên Hòa và họp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

31-01-2024 (8).jpg
Bà Lê Thị Ngọc Loan, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đại biểu tham quan Hội báo Xuân ​Biên Hòa 2024

Hội báo Xuân là hoạt động do UBND thành phố Biên Hòa phối hợp với Báo Đồng Nai tổ chức, nơi trưng bày hơn 100 đầu sách và báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Sự kiện này nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng và mang đến thêm hương vị cho không khí Tết.

Hội Báo xuân Biên Hòa cũng là một phần trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là dịp quan trọng để giới thiệu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, tỉnh Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, Nguyễn Xuân Thanh cũng thông tin về các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, như trang trí đường hoa, các cụm tiểu cảnh tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị dài 600m với chủ đề “Biên Hòa - khát vọng xanh”; trang trí tại các địa điểm công cộng, trụ sở cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Hội xuân Biên Hòa - Tết cho mọi nhà; phiên chợ xuân tại công viên Biên Hùng; tổ chức Hội xuân Biên Hòa 2024 chào đón Tết Nguyên đán tại công viên Dương Tử Giang; tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tại cầu Hóa An; hội thi gói, nấu bánh chưng, bánh tét, trang trí bàn thờ gia tiên; diễu hành và thực hiện nghi thức dâng bánh kính nhớ tổ tiên…, và nhiều sự kiện văn hóa, thể thao khác.

Dịp này, UBND thành phố Biên Hòa đã tặng giấy khen cho 24 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai./. 

Hoàng Anh