24-4-2024 (2).JPG

40 tác giả đạt giải thưởng Văn học Nghệ thuật Đồng Nai năm 2023

Sáng 24/4, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng văn học, nghệ thuật hàng năm. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Trang, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Mộng Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

23-4-2024 (3).jpg

Huyện Thống Nhất tổ chức Lễ hội Sayangva năm 2024

Ngày 21/4, tại nhà Văn hóa Dân tộc Chơro xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, UBND xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất tổ chức Lễ hội Sayangva năm 2024.

22-4-2024 (1).jpg

Hội nghị tuyên dương già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín

Chiều 18/4, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tuyên dương già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín có nhiều đóng góp trong hoạt động bảo tồn, giữ gìn phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc, với sự có mặt của trên 250 đại biểu đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

22-4-2024 (4).jpg

Diễn báo cáo Chương trình nghệ thuật “Bức tranh muôn màu”

Tối 19/4, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức diễn báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa, thể thao và du lịch chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Bức tranh muôn màu”.

19-4-2024 (2).JPG

Tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Sáng 18/4 (mùng 10/3 âm lịch), tại Đền thờ Quốc tổ Hùng Vương, phường Bình Đa, UBND thành phố Biên Hòa long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024. Đến dự lễ có các đồng chí: Thái Bảo, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đào Văn Phước, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Ngọc Loan, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố Biên Hòa và các tầng lớp Nhân dân.

16-4-2024 (5).JPG

Khai mạc các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024

Sáng 16/4, tại Thư viện Đồng Nai đã diễn ra Lễ khai mạc các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Hồng Ân đã đến dự.

16-4-2024 (4).jpg

Ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và dịch vụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 16/2024/QĐ-UBND ngày 05/4/2024 về Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và dịch vụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

11-4-2024 (3).JPG

Đồng Nai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hình tượng Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử”

Tối 10/4, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề Hình tượng Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử. Đến dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Xuân Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

10-4-2024 (3).JPG

Khai mạc Triển lãm giao lưu ảnh đẹp các nước ASEAN tỉnh Đồng Nai lần thứ I-2024

Sáng 10/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai và Hội Hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ khai mạc triển lãm giao lưu ảnh đẹp các nước ASEAN tỉnh Đồng Nai lần thứ I-2024.

10-4-2024 (5).jpg

Thành phố Biên Hòa tổ chức Khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Tối 9/4, tại công viên Biên Hùng, UBND thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ 3 năm 2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Trang Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.