DU LỊCH

28-3-2024 (3).jpg

Thành lập Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch Đồng Nai

Ngày 26/03, tại Khu du lịch Bửu Long đã diễn ra Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch Đồng Nai (Chi hội HDV DL) trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh.

21-3-2024 (1).jpg

Hội nghị giao ban về phát triển du lịch

Sáng ngày 20/3/2024 tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh đã diễn ra Hội nghị giao ban về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh do Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đồng chủ trì.

01-02-2024 (3).jpg

Công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tại các khu, điểm du lịch

Nhằm đảm bảo công tác phục vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh và an toàn, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

24-12-2023 (7).jpg

Hội nghị Sơ kết Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025

Ngày 22/12 tại khách sạn Angsana và Dhawa Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị Sơ kết Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025

6-12-2023 (1).jpg

Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển du lịch với 3 tỉnh Tây Nguyên

Vừa qua, tại thành phố Biên Hòa đã diễn ra Hội nghị Ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Đồng Nai với 3 tỉnh Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng).

3-10-2023 (1).jpg

Hội nghị Tổng kết Chương trình khảo sát và triển khai tư vấn, đề xuất phát triển mô hình du lịch dựa vào cộng đồng gắn với nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày 02/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình khảo sát và triển khai tư vấn, đề xuất phát triển mô hình du lịch dựa vào cộng đồng gắn với nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

25-9-2023 (6).jpg

Tập huấn Ứng dụng marketing cơ bản trên nền tảng số trong hoạt động du lịch

Từ ngày 20/9 đến ngày 22/9/2023, tại Hội trường Khách sạn Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đồng Nai (HHDL) tổ chức chương trình tập huấn Ứng dụng marketing cơ bản trên nền tảng số trong hoạt động du lịch do giảng viên Trường cao đẳng Du lịch Sài Gòn giảng dạy. Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên là lãnh đạo, quản lý, trưởng các bộ phận truyền thông – marketing tại các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

13-9-2023.jpg

Khảo sát, tư vấn xây dựng các mô hình du lịch trên địa bàn tỉnh

Ngày 11/9, Sở VHTTDL kết hợp với UBND huyện Vĩnh Cửu và Viện nghiên cứu phát triển kinh tế và du lịch (TP.HCM) tổ chức khảo sát, tư vấn xây dựng mô hình du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

11-9-2023.jpg

Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2023

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM (ITE HCMC) lần thứ 17 năm 2023 với chủ đề “Liên kết, phát triển, bền vững” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Hồ Chí Minh và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, khai mạc vào sáng ngày 07/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, Tp HCM)

31-8-2023 (1).jpg

Hội nghị giao ban về phát triển du lịch

Chiều ngày 29/8, tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh đã diễn ra Hội nghị giao ban về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh- Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai và đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.