ĐOÀN THỂ

Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụm thi đua miền Đông Nam Bộ năm 2023

Trong hai ngày 23- 24/11, tại Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - cụm trưởng cụm thi đua cụm miền Đông Nam Bộ đăng cai tổ Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụm thi đua miền Đông Nam bộ năm 2023.

30-11-2023 (1).jpg

Vận động viên tham gia kéo co

Hội thao thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 6 tỉnh thành trong cụm thi đua. Các vận động viên tham gia các bộ môn thi đấu gồm: Kéo co đồng đội mỗi đội tham gia thi đấu gồm 04 nam, 04 nữ; Đua thuyền trên cát mỗi đội tham gia thi đấu gồm 04 nam, 04 nữ; Bước chân đoàn kết mỗi đội tham gia thi đấu gồm 03 nam, 03 nữ. Kết quả chung cuộc ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các bộ môn thi đấu. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai giành được 02 giải ba ở phần thi kéo co và bước chân đoàn kết.

30-11-2023 (2).jpg
​​Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai nhận giải ba môn bước chân đoàn kết

Cũng trong ngày 24/11, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm năm 2023. Với sự tham gia của Lãnh đạo Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh Đông Nam Bộ gồm: Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai có bà Lê Thị Ngọc Loan - TUV, Giám đốc Sở. Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết quả thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụm miền Đông Nam bộ năm 2023; kết quả chấm điểm thi đua Cụm năm 2023 bình bầu nhất cụm thi đua Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nhì cụm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cả hai đơn vị được cụm thi đua thống nhất đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua năm 2023. Trao cờ đăng cai cụm trưởng năm 2024 cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Bình An​