• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC VỀ CÁCH SỐNG, CÁCH LÀM VIỆC VÀ PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT DỰA TRÊN CÁC CÔNG NGHỆ SỐ *

DU LỊCH

Hội thi “ Em yêu quê hương Đồng Nai”

Ngày 27/8, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi “Em yêu quê hương Đồng Nai” với chủ đề “ Bảo tồn và phát huy giá trị Văn hóa lịch sử Đồng Nai” thu hút được 26 bài dự thi từ các em thiếu nhi đến từ các địa phương Định Quán, Trảng Bom, Long Thành, Tân Phú, Biên Hòa.

29-8-2023.jpg
Ban Tổ chức trao giải Hội thi “ Em yêu quê hương Đồng Nai” 

Hội thi được chia làm 2 bảng gồm: Khối tiểu học và Trung học cơ sở với các chủ đề về giới thiệu các di tích lịch sử, danh nhân, anh hùng dân tộc, làng nghề, các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh... thông qua bài dự thi các em đã thể hiện được tình yêu, sự biết ơn, lòng tự hào, các hành vi ứng xử văn minh, bảo vệ môi trường tại các điểm đến.

Ban Tổ chức đã trao Giải nhất Bảng A dành cho khối tiểu học là em Trần Phúc Khang, Lớp 4/1, Trường TH Chu Văn An - Huyện Định Quán; Giải nhất Bảng B dành cho KHối THCS là em Lâm Hoàng Yến, Lớp 7/2, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - TP Biên Hòa.

Đây là dịp giúp cho các em hiểu hơn về văn hóa, lịch sử về vùng đất - con người Đồng Nai, đây là một trong những sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh trong dịp hè 2023./.

Đặng Hằng