GIA ĐÌNH

Tuyên dương 36 gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023

Sáng ngày 27/8, tại Hội Quán Trấn Biên, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội “Gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai biểu tỉnh Đồng Nai” năm 2023.

27-8-2023 (5).JPG
Nghi thức tuyên dương 36 gia đình trẻ tiêu biểu

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã thực hiện nghi thức tuyên dương 36 gia đình trẻ là đại diện cho các điển hình tiêu biểu có quá trình vượt lên khó khăn trong cuộc sống; là những tấm gương sáng cho các gia đình trẻ, các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên noi theo trong hành trình xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

27-8-2023 (6).JPG

Ban Giám khảo nhận xét phần dự thi Gia đình Tài Năng "Món ngon gia đình"

Trong khuôn khổ Ngày hội còn có các hoạt động: Diễn đàn “Gia đình trẻ xây dựng mái ấm hạnh phúc thời công nghệ số”; Triển lãm ảnh "Khoảnh khắc gia đình"…Đặc biệt là Cuộc thi Gia đình tài năng với chủ đề “Món ngon gia đình” có sự tham gia 24 gia đình trẻ (02 gia đình một đội) đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ban Tổ chức đã trao 12 giải cho các đội tham gia Cuộc thi. Trong đó, giải nhất thuộc về hai gia đình đội huyện Nhơn Trạch; giải nhì được trao cho các gia đình huyện Long Thành, Xuân Lộc; giải ba thuộc về các gia đình huyện Tân Phú, Định Quán, Vĩnh Cửu và 06 giải khuyến khích được trao cho các gia đình của đơn vị huyện Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Biên Hòa I, Biên Hòa II, Trảng Bom và Công an tỉnh.

27-8-2023 (7).JPG

Bà Nguyễn Thị Mộng Bình - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và ông
Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh​ trao giải cho các đơn vị tham gia cuộc thi Gia đình tài năng "Món ngon gia đình"

Hoạt động là dịp để các gia đình trẻ văn hóa tiêu biểu gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội; phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển; vận động thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Như Quỳnh​