• image01
  • image01
  • image01
  • image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC VỀ CÁCH SỐNG, CÁCH LÀM VIỆC VÀ PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT DỰA TRÊN CÁC CÔNG NGHỆ SỐ *

THỂ THAO

Đồng Nai xếp hạng 3 toàn đoàn tại Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 14 năm 2023

Từ ngày 07-14/4, tại nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Bình Dương, giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 14 năm 2023 đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của 320 võ sĩ đến từ 30 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

17-4-2023 (2).jpeg


VĐV Vòng Kim Ngà (Đồng Nai) trên bục nhận HCV từ Ban Tổ chức

Đây là một trong các hoạt động của chuỗi sự kiện kỷ niệm 85 năm ngày thành lập môn phái Vovinam, giải do Liên đoàn Vovinam Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức. Các vận động viên tranh tài ở 48 bộ huy chương, gồm 26 hạng cân đối kháng và 22 nội dung quyền thuật.

Đoàn Vovinam Đồng Nai tham dự giải với thành phần gồm 16 VĐV thi đấu ở các hạng cân đối kháng và các nội dung biểu diễn quyền. Kết quả giành được tổng cộng 4HCV, 2HCB và 2HCĐ. Các vận động viên Đồng Nai giành thành tích cao tại giải gồm: Vòng Thị Kim Ngà (HCV hạng cân 51kg nữ), Bùi Phú Quý (HCV hạng cân 51kg nam), Nguyễn Trần Đăng Khoa (HCV hạng cân 64kg nam), Lê Thị Hậu (HCV hạng cân trên 75kg nữ). Phan Văn Dũng (HCB hạng cân 45kg nam), Nguyễn Mạnh Phi + Nguyễn Xuân Hòa (HCB nội dung quyền song luyện), Thái Hoàng Gia Bảo (HCĐ nội dung quyền bài Tứ linh côn pháp). HCĐ còn lại thuộc về nhóm VĐV nữ ở nội dung quyền bài Tứ đấu vũ khí.

Theo Ban Tổ chức, giải lần này cũng là cơ hội, điều kiện tốt để các vận động viên của các tỉnh, thành thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển Vovinam quốc gia, tham dự các giải đấu lớn trong năm, cũng như chuẩn bị lực lượng tốt nhất hướng đến thành tích cao tại SEA Games 32 sắp tới./.

Hằng Phạm