Liên hoan khu nhà trọ, ký túc xá văn hóa huyện Trảng Bom

UBND huyện Trảng Bom đã tổ chức Liên hoan khu nhà trọ, ký túc xá văn hóa huyện Trảng Bom năm 2024 tại khu nhà trọ Đức Dũng (xã Bàu Hàm).
 28-5-2024(3).jpg

​Trao bảng khu nhà trọ văn hóa tiêu biểu năm 2023

Liên hoan thu hút  7 khu nhà trọ và 2 khu ký túc xá, đại diện cho 30 khu nhà trọ văn hoá trên địa bàn huyện Trảng Bom tham gia phần thi nấu ăn và biểu diễn văn nghệ. Kết quả, giải nhất thuộc về ký túc xá Công ty Chính Xác; giải nhì thuộc về khu nhà trọ Anh Khoa (xã An Viễn) và giải ba thuộc về ký túc túc xá Công ty Đông Phương và khu nhà trọ xã Quảng Tiến.

Tại Liên hoan, UBND huyện Trảng Bom đã trao giấy công nhận 28 khu nhà trọ và 2 khu ký túc xá văn hóa năm 2023; trao bảng công nhận cho 7 khu nhà trọ và 2 khu ký túc xá văn hóa tiêu biểu năm 2023. Sở Văn hóa, thể thao và du lịch trao bảng nội quy khu nhà trọ văn hóa cho khu nhà trọ Đức Dũng.

Hiện tỉnh Đồng Nai có 183 khu nhà trọ văn hóa. Dự kiến, năm 2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  cấp 42 bảng nội quy khu nhà trọ văn hóa cho các khu nhà trọ đạt chuẩn văn hóa các huyện, thành phố trên toàn tỉnh./.

​Hoàng Anh