THỂ THAO

Tổ chức thành công Giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ 27 năm 2024

Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ 27 năm 2024, với 2 nội dung: Chạy đều tập thể và chạy cá nhân với các cự ly: 10km nam thanh niên hệ mở rộng, 5km nữ thanh niên hệ mở rộng, 10km nam thanh niên hệ trong tỉnh, 5km nữ thanh niên hệ trong tỉnh, 5km nam thiếu niên hệ trong tỉnh và 3km nữ thiếu niên hệ trong tỉnh.

21-5-2024 (1).jpeg
Sau khi tổ chức thi đấu thành công nội dung chạy đều tập thể vào ngày 12/5. Sáng ngày 18/5 các vận động viên tiếp tục tranh tài ở nội dung chạy cá nhân. Ở cự ly 10km nam thanh niên hệ mở rộng, VĐV Hoàng Nguyên Thanh của Bình Phước đã xuất sắc về đích đầu tiên, giành huy chương vàng. Về đích thứ hai và thứ ba lần lượt là các VĐV Lê Hữu Lộc (Đồng Nai) và Lê Kim Dược (Bình Phước).

Ở cự ly 5km nữ thanh niên hệ mở rộng, HCV thuộc về VĐV Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước), VĐV Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Bình Thuận) giành HCB và VĐV La Hồng Hương (Bình Dương) giành HCĐ.

Hệ trong tỉnh, cự ly thi đấu 10km nam thanh niên kết thúc với hạng nhất thuộc về VĐV Nguyễn Ngọc Quý (Vĩnh Cửu), hạng nhì và hạng ba lần lượt thuộc về 2 VĐV đến từ Tp. Long Khánh là Lê Văn Bình và Trần Thái Duy. VĐV Nguyễn Thị Thùy Dương (Cẩm Mỹ) giành hạng nhất Cự ly thi đấu 5km nữ thanh niên, VĐV Huỳnh Thị Thùy Trâm (Long Khánh) và Lê Thị Phương (Biên Hòa) lần lượt giành hạng nhì và hạng ba. Ở các cự ly thi đấu nam, nữ thiếu niên cũng đã diễn ra sôi nổi và phần thắng thuộc về các vận động viên: My Duy Hoa (HCV nam), Nguyễn Thị Cẩm Tiên (HCV nữ), Dâm Trần Tiền Từ (HCB nam), Đinh Võ Khánh Ngọc (HCB nữ, Nguyễn Hoàng Ngọc Thạch (HCĐ nam) và Hoàng Trần Linh Trang (HCĐ nữ).

Tổng kết cả giải, đoàn Đồng Nai đã xuất sắc giành hạng nhất toàn đoàn, xếp thứ nhì là đoàn Bình Dương và đoàn Bà rịa - Vũng tàu xếp hạng 3./.

Hằng Phạm