THỂ THAO

Đồng Nai đạt giải nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình các Câu lạc bộ toàn quốc lần thứ 31 năm 2024

Từ ngày 05- 11/5/2024, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, Liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức giải vô địch thể hình các câu lạc bộ toàn quốc lần thứ 31 năm 2024. Với sự tham gia của hơn 200 vận động viên, đến từ 18 đoàn các tỉnh, thành phố cả nước.
 16-5-2024 (3).jpg

Các vận động viên thi xếp hạng vô địch các nội dung thể hình: đơn nam hạng A, đơn nam hạng B, đơn nam lão tướng, đơn nữ lão tướng, đơn nữ, đôi nam phối hợp; các nội dung thể hình cổ điểm: đơn nam, đơn nữ; các nội dung Fitness: đơn nam, đơn nữ.

Tham gia giải thi đấu đoàn Đồng Nai có 42 vận động viên (VĐV) và 5 huấn luyện viên. Kết thúc giải đấu Đoàn Đồng Nai xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 10 huy chương đồng. Trong đó các VĐV đạt HCV gồm: Phạm Thị Mỹ Thuận, Lê Minh Hội, Nguyễn Ngọc Ngân, Hồ Xuân Hiếu, Trần Thị Thùy Dương, Nguyễn Minh Dương, Nguyễn Văn Tài, Lê Minh Trí, Lê Văn Tuấn, Trần Văn Khánh ở các nội dung.

Ngoài ra, Đoàn Đồng Nai còn xếp hạng nhất đồng đội nam và hạng nhất đồng đội nữ.

Bình An