Tập huấn thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016

Vừa qua, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tổ chức lớp tập huấn thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016. Có 39 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khu vực phía Nam tham dự.

​  toan dan.jpg

Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được triển khai các nội dung như: các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản, hướng dẫn thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Kết thúc buổi tập huấn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016.
Anh Thơ