THỂ THAO

Tập huấn hướng dẫn tổ chức Hội thi các trò chơi vận động dưới nước tỉnh Đồng Nai năm 2024

Ngày 25-27/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tổ chức hội thi các trò chơi vận động dưới nước tỉnh Đồng Nai năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 87 học viên là hướng dẫn viên, cộng tác viên, giáo viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

4-5-2024 (5).jpg

Giảng viên lớp tập huấn là các thạc sĩ, Trưởng bộ môn của trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm.

4-5-2024(1).jpg

Lớp tập huấn tổ chức với mục đích: Trang bị kỹ năng cần thiết cho huấn luyện viên, cộng tác viên, hướng dẫn viên về công tác tổ chức hội thi các trò chơi vận động dưới nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Phát triển phong trào thể thao dưới nước, các kỹ năng an toàn trong hoạt động bơi, lặn; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em tham gia thể thao dưới nước; Trang bị các kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức trao 83 giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành lớp tập huấn./.

Vũ Tuyến ​