THỂ THAO

Huyện Thống Nhất đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch và vô địch trẻ thể hình các Câu lạc tỉnh Đồng Nai năm 2024

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch và vô địch trẻ thể hình các Câu lạc tỉnh Đồng Nai năm 2024 diễn ra từ ngày 23-25/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, thu hút sự tham gia của 09 đơn vị các huyện, thành phố và câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh, với sự tham gia gần 100 vận động viên.
 30-4-2024 (16).jpg

Với 06 nội dung thi đấu gồm: hạng cân nam trẻ thi đấu với 01 nội dung mở, hạng cân nam phong trào (08 hạng cân), hạng cân nam đẳng cấp (03 hạng cân), phySiQue Sports nam và nữ (04 nội dung), hạng cân nam cổ điểm (01 nội dung), hạng cân vô địch tuyệt đối dành cho các vận động viên thể hình đạt huy chương vàng của hệ phong trào và huy chương vàng của hệ đẳng cấp thi chung với nhau.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Thống Nhất với 06 huy chương vàng, 02 huy chương bạc và 04 huy chương đồng; giải nhì thuộc về đơn vị huyện Trảng Bom với 04 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 01 huy chương đồng; giải ba thuộc về đơn vị thành phố Long Khánh. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận, huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu./.

Bình An