THỂ THAO

Đồng Nai đạt giải nhất toàn đoàn giải vô địch các câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ III năm 2024

Từ ngày 19 đến 21/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức giải vô địch các câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ III năm 2024. Với sự tham gia của 150 vận động viên, đến từ 16 đoàn các tỉnh, thành phố trong cả nước.

23-4-2024 (1).jpg

Các đội sẽ thi đấu tranh 79 bộ huy chương. Theo các nội dung của nhóm tuổi quy định, vận động viên ở lứa tuổi nào thi theo lứa tuổi đó. Thi đấu Yoga Asana gồm 10 nội dung; thi đấu Yoga Asana đối kháng gồm 20 nội dung; thi đấu Yoga nghệ thuật gồm 43 nội dung; tập thể gồm 06 nội dung. Đoàn Đồng Nai có 28 vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu đã xuất sắc đạt 07 huy chương vàng, 09 huy chương bạc và 04 huy chương đồng. Xếp hạng nhất toàn đoàn.

Thông qua Giải nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” vận động nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu Yoga, tăng cường sự hiểu biết và tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội giao lưu thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn.

Bình An