THỂ THAO

Giải vô địch xe đạp “Hành trình kết nối di sản Biên Hòa – Long Khánh” năm 2024

Ngày 21/4, UBND thành phố Biên Hòa và thành phố Long Khánh phối hợp tổ chức giải vô địch xe đạp “Hành trình kết nối di sản Biên Hòa - Long Khánh” năm 2024. Với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các câu lạc bộ chuyên và không chuyên từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 22-4-2024 (2).jpg

Lộ trình thi đấu 51km gồm hai lộ trình: lộ trình diễu hành từ công viên Dương Tử Giang, phường Tân Tiến thành phố Biên Hòa đến vị trí xuất phát tại Công viên chiến thắng 30/4, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa. Lộ trình đường đua: xuất phát từ công viên chiến thắng 30/4 thành phố Biên Hòa sau đó đoàn đua di chuyển qua địa phận huyện Trảng Bom, huyện Thống Nhất đến tượng đài chiến thắng thành phố Long Khánh và di chuyển về di tích tòa hành chính Long Khánh.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất lứa tuổi 16 - 40 cho về VĐV Lê Đình Thương đến từ Câu lạc bộ xe đạp Long Khánh 1; giải nhất lứa tuổi 41-55 cho VĐV Nguyễn Khắc Điệp đến từ Câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch 1. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải đồng đội lứa tuổi 18-39 cho câu lạc bộ xe đạp Long Khánh 1; giải phong cách cho câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch 1.

Thông qua giải nhằm tăng cường tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các địa phương; thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích./.

Bình An