Ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và dịch vụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 16/2024/QĐ-UBND ngày 05/4/2024 về Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và dịch vụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

16-4-2024 (4).jpg

Định mức kinh tế - kỹ thuật này áp dụng đối với thư viện công lập sử dụng ngân sách nhà nước để cung cấp dịch vụ sự nghiệp công được quy định tại điểm a khoản 2 Điều 9 Luật số 46/2019/QH14 ngày 21 tháng 11 năm 2019 của Quốc hội ban hành Luật Thư viện; các cơ quan, tổ chức sử dụng ngân sách nhà nước để cung cấp dịch vụ sự nghiệp công; cơ quan, tổ chức, cá nhân quản lý, liên quan đến việc triển khai cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước.

Kèm theo Quyết định là Quy định Định mức kinh tế - kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và dịch vụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai gồm 7 điều và kèm theo 02 phụ lục: phụ lục 01 định mức kinh tế kỹ thuật hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ thư viện; phụ lục 02 định mức kinh tế kỹ thuật hỗ trợ học tập, nghiên cứu.

Trước đó, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 06/2024/QĐ-UBND ngày 22/01/2024 về việc Quy định định mức Kinh tế - Kỹ thuật dịch vụ bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, người lao động tại các đơn vị kinh doanh du lịch, các hướng dẫn viên, đội ngũ phục vụ khách du lịch, cộng đồng dân cư tham gia hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, gồm 07 Điều.

Quyết định số 07/2024/QĐ-UBND ngày 22/01/2024 về việc ban hành Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về lĩnh vực gia đình trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, gồm 06 Điều.

Quyết định số 09/2024/QĐ-UBND ngày 31/01/2024 về việc ban hành Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, năng khiếu để duy trì và phát triển hoạt động văn hóa, nghệ thuật quần chúng tại cơ sở trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, gồm 06 Điều.

Bình An