THỂ THAO

Cờ vua Đồng Nai giành thắng lợi tại Giải vô địch Cờ vua nhanh, chớp các nhóm tuổi Đồng bằng Sông Cửu long mở rộng năm 2024.

Từ ngày 13 - 17/02/2024, Giải vô địch Cờ vua nhanh, chớp các nhóm tuổi Đồng bằng Sông Cửu long mở rộng năm 2024 diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Đồng Tháp, giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp tổ chức

21-02-2024 (1).jpeg
VĐV Nguyễn Phạm Lam Thư (Đồng Nai) trên bục nhận HCV nội dung Cờ chớp lứa tuổi U6 nữ

Đoàn VĐV Đồng Nai tham dự giải lần này gồm 2 HLV và 11VĐV thi đấu ở các bảng U6 nam nữ, U9 nữ, U11 nam, U13 nam nữ, U15 nam nữ và nhóm tuyển nữ.

Sau 3 ngày tranh tài, các kỳ thủ Đồng Nai đã thi đấu xuất sắc giành được tổng cộng 9 HCV, 8 HCB, 8 HCĐ và xếp hạng tư toàn đoàn trong tổng số 14 đoàn tham dự. Các VĐV Đồng Nai giành HCV tại giải gồm có: Dương Nguyễn Hà Phương (1 HCV cá nhân và 1 HCV đồng đội cùng với VĐV Lê Trần Bảo Quyên ở nội dung cờ nhanh U13 nữ ). Thái Hồ Tấn Minh (1 HCV cá nhân và 1 HCV đồng đội cùng VĐV Biện Hoàng Gia Phú ở nội dung cờ nhanh U15 nam). Nguyễn Phạm Lam Thư (1 HCV cá nhân U6 nữ cờ chớp, 2 HCV đồng đội U6 nữ cờ nhanh và cờ chớp cùng với VĐV Nguyễn Phạm Bích Ngọc). HCV còn lại ở nội dung đồng đội U15 nam cờ chớp thuộc về đôi VĐV Cao Kiến Bình và Biện Hoàng Gia Phú.

Với thắng lợi ở lần ra quân giải đầu xuân 2024. Ban huấn luyện đội tuyển Cờ vua Đồng Nai cùng các học trò phấn khởi trở về địa phương, tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các giải quốc gia trong năm 2024./.

​    ​Hằng Phạm​