THỂ THAO

Giải Vô địch và vô địch trẻ Kickboxing tỉnh Đồng Nai mừng Đảng, mừng Xuân Giáp thìn năm 2024

Từ ngày 24- 26/01/2024, tại Nhà thi đấu Đa năng huyện Tân Phú, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú, Liên Đoàn Boxing-Kickboxing tổ chức Giải Vô địch và vô địch trẻ Kickboxing tỉnh Đồng Nai năm 2024. Giải thu hút hơn 200 vận động viên, đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh và Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

26-01-2026(12).jpg

Các vận động viên tham dự giải sẽ thi đấu ở hai nội dung thi đấu: Giải vô địch gồm nội dung Lowkick 14 nội dung, nội dung Fullcontract 10 nội dung giành cho lứa tuổi từ 18 tuổi đến 34 tuổi. Giải trẻ gồm nội dung thi đấu Lowkick 17 nội dung giành cho 02 lứa tuổi từ 13-15 tuổi và lứa tuổi từ 16-17 truổi.

Kết thúc giải thi đấu ở hệ đấu giải vô địch: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thành phố Biên Hòa, giải nhì đơn vị huyện Xuân Lộc, giải ba đơn vị huyện Tân Phú; hệ giải vô địch trẻ: giải nhất thuộc về đơn vị huyện Tân Phú, giải nhì thuộc về đơn vị huyện Định Quán, giải ba thuộc về đơn vị huyện Trảng Bom. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 176 huy chương vàng, bạc, đồng ở các nội dung thi đấu ở giải vô địch và vô địch trẻ.

Hạt động nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Kickboxing trong tỉnh, tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội giao lưu thi đấy, nâng cao trình độ chuyên môn, tuyển chọn các vận động viên có chuyên môn tốt để bổ sung vào các đội của tỉnh để tham gia thi đấu các giải khu vực, quốc gia năm 2024.

Bình An ​