ĐOÀN THỂ

Tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện tết chia sẻ năm 2024”

Ngày 14/01/2024, tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Huyện Đoàn Tân Phú, Liên đoàn Thể dục tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện tết chia sẻ năm 2024” tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, neo đơn và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

16-1-2024 (1).jpg

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện tết chia sẻ năm 2024”

Đoàn đã trao tặng 124 phần quà, 16 xe đạp và 16 thẻ bảo hiểm y tế, 250 chiếc bánh chưng với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Đồng hành cùng chương trình có Eximbank Thuận Giao, Nha Khoa Vạn Thành, Công ty Bao Bì Ngọc Thanh Phước.

Đây cũng là chương trình thường niên do Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động nhằm tăng cường sự đoàn kết các tổ chức đoàn, nâng cao hiệu quả trong công tác vận động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, động viên tinh thần, quan tâm chia sẻ yêu thương nhân dịp Xuân về.

Bình An