THỂ THAO

Giải thể thao hai môn phối hợp tỉnh Đồng Nai năm 2023

Ngày 09/12/2023, tại Câu lạc bộ bơi, lặn Cát Tường, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao hai môn phối hợp tỉnh Đồng Nai năm 2023 thu hút hơn 107 vận động viên nam, nữ tham gia đến từ các địa phương, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn toàn tỉnh; ngoài ra còn có sự tham gia của vận động viên đến từ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

10-12-3023 (8).jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu phải hoàn thành hai nội Bơi cự ly 1 km (tại hồ bơi CLB bơi, lặn Cát Tường, hồ bơi 20 mét, tương đương 20 vòng) và chạy cự ly 5 km (08 vòng quanh sân vận động Đồng Nai). Kết thúc giải thi đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho cả hai đối tượng vận động viên nam, vận động viên nữ: giải nhất vận động viên nữ thuộc về Lê Thị Loan đơn vị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, giải nhất vận động viên nam thuộc về Hồ Duy Đông.

Thông qua giải nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện cho các vận động viên và những người yêu thích môn thể thao hai môn phối hợp trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm.

Bình An