DU LỊCH

Ký kết ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch

Ngày 28/9, tại Công an tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trên lĩnh vực du lịch giữa phòng PA01 - Công an tỉnh Đồng Nai và phòng Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

29-9-2022 (1).jpg

Tham dự Lễ ký kết có đại tá Bùi Đình Tiến - Trưởng phòng PA01 và bà Văn Thị Hải Yến - Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công an tỉnh; tập thể cán bộ, chuyên viên hai đơn vị.

Biên bản ghi nhớ hợp tác trên lĩnh vực du lịch bao gồm 3 nội dung chính: Phối hợp trao đổi thông tin; phối hơp tham mưu công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực du lịch; phối hợp phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”. Trong tình hình hiện nay, các thế lực thù địch lợi dụng tổ chức tôn giáo để chống phá nhà nước rất phức tạp, vì vậy việc phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị là cần thiết để kịp thời ngăn chặn âm mưu, các luận điệu sai trái, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch và phần tử xấu lợi dụng khu, điểm du lịch xâm phạm An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Theo đại tá Bùi Đình Tiến: Trong thời gian tới sẽ thí điểm khu du lịch an toàn trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị số 10/CT-TTg về công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực du lịch trong tình hình mới./.

​ ​Hoài An​