DU LỊCH

Họp ban chỉ đạo phát triển du lịch 6 tháng đầu năm 2022

16-8-2022.jpg

Ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành cuộc họp, cùng các thành viên Ban Chỉ đạo là lãnh đạo đại diện các cơ quan ban ngành tham dự. Trong 6 tháng đầu năm, Ban Chỉ đạo đã triển khai tốt Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 30/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh và thực hiện Thông báo số 98/TB-BCĐPTDL ngày 11/3/2022 về kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh -Trưởng Ban Chỉ đạo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo ngày 01/3/2022, trong đó tập trung chủ yếu vào 6 dự án du lịch trọng điểm là: dự án du lịch Thác Mai - Bàu nước sôi, dự án tuyến du lịch đường sông, dự án khu phức hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại khu vực núi Chứa Chan và hồ Núi Le, huyện Xuân Lộc, Dự án khu du lịch tại khu vực Hồ Đa Tôn Dự án khu nuôi động vật bán hoang dã (Safari) và dự án khu du lịch Đảo Ó - Đồng trường.

Tại cuộc họp, bà Lê Thị Ngọc Loan - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Trưởng Ban - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo báo cáo kết quả thực hiện của các dự án trên, những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại để các thành viên Ban Chỉ đạo tham gia ý kiến đối với ngành quản lý.

Kết luận tại cuộc họp, ông Cao Tiến Dũng- Trưởng Ban Chỉ đạo đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2022 các Sở, ban ngành cần khẩn trương tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án theo thời gian đã đề ra./.                                                                                       ​Hoài An​