GIA ĐÌNH

Tổ chức thu hình chương trình giải trí về lĩnh vực gia đình năm 2022 “Gia đình yêu thương”

Sáng ngày 12/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài PH-TH Đồng Nai và Công Ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam tổ chức thu hình chương trình giải trí về lĩnh vực gia đình năm 2022 “Gia đình yêu thương”

15-8-2022 (2).jpg
Phần thi "Gia đình vui khỏe"

Chương trình năm nay có sự tham gia của 21 gia đình công nhân, người lao động Công Ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam. Các gia đình cùng tham gia 04 vòng thi: Gia đình là số 1, Công dân 4.0, Gia đình vui khỏe Gia đình vào bếp. Ban Tổ chức trao thưởng trực tiếp gồm: giải nhất, nhì, ba cho ba đội trong một lượt thi.

15-8-2022 (4).jpg

Phần thi "Công dân 4.0"

Đây là năm thứ sáu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức một sân chơi truyền hình bổ ích, ấn tượng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu trong tỉnh trên sóng truyền hình của Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai. Thông qua Chương trình giải trí này nhằm tăng cường trách nhiệm của gia đình và cộng đồng xã hội cùng chung tay xây dựng, giữ gìn hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình. Triển khai tốt Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam tỉnh Đồng Nai đến năm 2030; Cung cấp kiến thức về sức khỏe - dinh dưỡng; cách chăm sóc nuôi dạy con; văn hóa ứng xử trong gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình.

15-8-2022 (1).jpg

Phần thi "Gia đình vào bếp"
15-8-2022 (3).jpg
Ban Tổ chức trao thưởng trực tiếp gồm: giải nhất, nhì, ba cho ba đội trong một lượt thi.​

Ban Tổ chức thực hiện thu hình 07 chương trình, mỗi chương trình 03 đội chơi. Chương trình hoàn chỉnh có thời lượng phát sóng từ 27 - 30 phút, phát sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai vào 15 giờ 05 ngày Chủ nhật trên kênh ĐN1 và 16 giờ 30 ngày thứ Năm trên kênh ĐN2 bắt đầu từ 21/8./.

​Như Quỳnh