Kết quả hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III/2021

Sau 6 tháng phát động (từ ngày 17/5 -30/11), Ban Tổ chức Hội thi ảnh “Nét đẹp con người và vùng đất huyện Trảng Bom” lần thứ III/2021 đã nhận được 154 ảnh đơn và 3 bộ ảnh (gồm 22 ảnh) của 9 tác giả trên địa bàn tỉnh tham gia

4-1-2022 (4).JPG
"Đặc sản bưởi da xanh" của tác giả Nguyễn Huyền Quy

Các tác phẩm dự thi xoay quanh các chủ đề như cảnh đẹp, làng nghề, các khu, điểm du lịch... trên địa bàn huyện; những hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, quốc phòng an ninh, trong công tác đền ơn đáp nghĩa, về con người huyện Trảng Bom trong lao động, sản xuất, công tác...

Kết quả, có 11 tác phẩm được lựa chọn trao giải gồm 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. trong đó, 02 giải nhì là tác phẩm "bảo trì lưới điện" của tác giả Nguyễn Mạnh Hà và "đặc sản bưởi da xanh" của tác giả Nguyễn Huyền Quy; 03 giải ba là các tác phẩm: "thành quả" của tác giả Nguyễn Mạnh Hà, "rèn luyện sức khỏe" của tác giả Lê Hữu Thiết và "sắc màu nông thôn mới huyện Trảng Bom" của tác giả Nguyễn Hòa và 06 giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã lựa chọn gần 100 tác phẩm có nội dung và hình thức thể hiện khá để triển lãm, in ấn phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá cho các hoạt động du lịch của huyện Trảng Bom.

Thảo Ly