THỂ THAO

Tp. Biên Hòa xếp hạng nhất toàn đoàn tại giải Vô địch Vovinam tỉnh Đồng Nai năm 2021

Sáng ngày 17/12, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc, trao thưởng cho các vận động viên và các đoàn đạt thành tích cao tại giải vô địch Vovinam tỉnh Đồng Nai năm 2021. Thành phố Biên Hòa đã giành vị trí nhất toàn đoàn với tổng cộng 14HCV, 4HCB, 5HCĐ; xếp hạng nhì và hạng ba lần lượt là đoàn huyện Tân Phú (5HCV, 6HCB, 7HCĐ) và thành phố Long Khánh (5HCV, 3HCĐ)

21-12-2021 (1).jpeg

Giải được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn võ thuật Vovinam Đồng Nai tổ chức từ ngày 13- 17/12, giải quy tụ hơn 140 vận động viên đến từ 9 đơn vị trong tỉnh gồm: Tp. Biên Hòa, Long Khánh, BCH Quân sự tỉnh và các huyện: Tân Phú, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom. Các VĐV tranh tài ở 30 nội dung gồm 15 hạng cân thi đấu đối kháng nam, nữ và 15 nội dung thi quyền.

Thông qua giải nhằm phát triển phong trào tập luyện Vovinam của tỉnh, tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu đồng thời tuyển chọn VĐV có chuyên môn tốt để bổ sung vào các đội tuyển của tỉnh, đào tạo tham gia thi đấu các giải khu vực, quốc gia trong những năm tiếp theo./.

Hằng Phạm