Các hoạt động nghệ thuật "tiếp sức" khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại thành phố Biên Hòa

Tối 29/9, tại khu cách ly Trường THPT Chu Văn An, Phường Hóa An, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể  thao TP Biên Hòa tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ y bác sĩ, tình nguyện viên, bệnh nhân Covid-19
 30-9-2021 (2).jpg

Chương trình nghệ thuật đã góp phần động viên, cổ vũ tinh thần cho đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên và bệnh nhân Covid - 19 tại khu cách ly khu cách ly Trường THPT Chu Văn An, Phường Hóa An, TP. Biên Hòa

Tại buổi biểu diễn, các nghệ sĩ, diễn viên cùng nhau mang đến 11 tiết mục ca múa nhạc kết hợp đờn ca tài tử chủ đề về Covid-19 và ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, như: Tốp ca Đánh giặc Corona; đơn ca Covid mau đi đi; ca cổ Dòng sông kỷ niệm; song ca Nối vòng tay lớn, Việt Nam ơi đánh bay Covid; song ca cổ Cung đàn mới... Chương trình nghệ thuật phối hợp giữa hai đơn vị tiếp tục được tổ chức tại khu cách ly ở phường Tân Tiến vào tối 30/9.

Trong những ngày tới, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP.Biên Hòa biểu diễn 08 chương trình nghệ thuật phục vụ khu cách ly, bệnh viện dã chiến ở các phường trên địa bàn thành phố.

30-9-2021 (1).JPG
Triển lãm ảnh nghệ thuật
tại các khu cách ly trên địa bàn TP.Biên Hòa

Trước đó, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh cũng đã phối hợp với Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thực hiện triển lãm ảnh nghệ thuật tại các khu cách ly trên địa bàn TP.Biên Hòa. Các hoạt động nhằm góp phần động viên, cổ vũ tinh thần những người nơi tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân thêm vững tin vượt qua đại dịch Covid-19. Tất cả các hoạt động đều đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định./.

Như Quỳnh